Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Xuất Tinh Sớm

Xuất Tinh Sớm - 13-02-2017

Xuất tinh sớm có phải tinh trùng yếu không?

Hỏi: Chào bác sĩ, mỗi lần quan hệ dù đã cố gắng hết sức nhưng tôi vẫn xuất tinh khá sớm. Tôi hoang mang quá không biết vì sao lại bị xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm có phải tinh trùng yếu không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn (Q. Huy – Long An). 

324 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 13-02-2017

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt hiện đang là mặt hàng bán rất chạy, được không ít quý ông tin dùng để kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, có một bộ phận nam giới lại băn khoăn không biết thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không? Dưới đây là một số kiến thức bổ ích liên quan đến vấn đề trên, các quý ông hãy cùng tham khảo nhé.

580 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 13-02-2017

Bệnh xuất tinh sớm và rối loạn cương dương như thế nào?

Rối loạn tình dục ở nam giới là tên gọi chung của nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mãn dục nam, thiểu năng hormone sinh dục nam hay vô sinh nam... Sau đây là một số chia sẻ từ các bác sĩ của phòng khám chúng tôi về hai bệnh lý rối loạn tình dục phổ biến nhất: Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

249 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 12-02-2017

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20

Xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý mà nam giới thường gặp ít nhất 1 lần trong đời. Khi nam giới đã đến tuổi trưởng thành và chưa quan hệ tình dục lần nào, thì dễ bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều nam giới trong những lần quan hệ tiếp theo vẫn đối mặt với trường hợp éo le này. Vậy nên chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20 như thế nào hiệu quả? vẫn được nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc. 

261 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 12-02-2017

Phòng tránh bệnh xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì như thế nào

Ở tuổi dậy thì, nam giới không chỉ thay đổi về ngoại hình như: Phát triển chiều cao, ngực và vai to ra, có lông nách, ria mép, cơ thể xuất hiện mùi cũng như giọng nói trầm hơn, cơ quan sinh dục phát triển, cơ quan sinh sản bắt đầu hoạt động… chính vì thế, sinh lý cũng xuất hiện triệu chứng như rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm. Vậy phòng tránh bệnh xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì như thế nào? 

346 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 12-02-2017

Lý do bệnh xuất tinh sớm ở thanh niên ngày càng nhiều ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường hay gặp ở nam giới và ít nhất 1 lần trong đời phải đối mặt 1 lần. Chứng bệnh này không chỉ xảy ra ở một độ tuổi nhất định, mà có thể ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là ở những nam giới mới bước vào tuổi dậy thì. 

267 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 12-02-2017

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm nặng ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Hùng Cường, năm nay 28 tuổi. Thời gian gần đây em bắt đầu có quan hệ với bạn gái. Tuy nhiên, mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường chỉ kéo dài 2 phút và khi tìm hiểu trên các trang mạng điện tử về bệnh nam khoa, thì đây có thể là dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm. 

259 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 11-02-2017

Kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản

Xuất tinh sớm hay mắc các chứng yếu sinh lý khác không chỉ ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc gia đình mà còn có thể làm tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới, do tinh trùng không có khả năng gặp trứng và thụ tinh. Hiểu được điều này, các bác sĩ xin chia sẻ một số kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản qua bài viết sau, cánh mày râu hãy cùng tham khảo nhé.

261 lượt xem