Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Xuất Tinh Sớm

Xuất Tinh Sớm - 03-11-2016

Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường?

Hầu hết nam giới đều cho rằng thời gian quan hệ càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh đàn ông. Vậy, thực tế này có đúng không? Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường? Quan hệ bao nhiêu phút được coi là xuất tinh sớm? Qua bài viết sau, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa xin chia sẻ một số thông tin, nhằm giúp các đấng mày râu có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này.

324 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 21-10-2016

Quan hệ được 2 phút đến 3 phút đã xuất tinh

Quan hệ được 2 phút đến 3 phút đã xuất tinh có thể là dấu hiệu của tình trạng xuất tinh sớm. Tình trạng này có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng như: Làm giảm ham muốn tình dục, khó có thể thỏa mãn bạn tình, làm tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương…

312 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 19-10-2016

Xuất tinh nhiều có giảm cân và gầy đi không

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Em tên Hùng Thuận, năm nay 24 tuổi và đã có quan hệ tình dục với bạn gái. Gần đây em nhận thấy mình bị xuất tinh nhiều và người có dấu hiệu gầy đi. Vậy cho em hỏi xuất tinh nhiều có giảm cân và gầy đi không?

583 lượt xem

Xuất Tinh Sớm - 16-10-2016

Đàn ông nên ăn gì trước và sau khi quan hệ để kéo dài

Đa phần các cánh mày râu đều mong muốn thể hiện được bãn lĩnh của một người đàn ông đối với bạn đời, bạn tình của mình. Thế nhưng, để có thể tận hưởng được trọn vẹn những cảm xúc tuyệt vời trong mỗi cuộc yêu, thì bên cạnh việc thường xuyên luyện tập thể dục thường xuyên, nam giới nên chú trọng đến chế độ ăn uống lành mạnh, nhằm tăng cường khả năng tình dục.

5,025 lượt xem