Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Xuất tinh sớm có con được không ?

Ngày đăng : 10-02-2017 - Lượt xem : 183

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Huy Hoàng, năm nay 28 tuổi. Vợ chồng tôi rất mong muốn có con nhưng đã lập gia đình 6 tháng rồi mà vẫn chưa có tin vui. Bởi vì tôi lại mắc chứng xuất tinh sớm, nên cứ mỗi khi giao hợp chưa được 2 phút đã xuất tinh rồi. Tôi rất lo lắng không biết liệu xuất tinh sớm có con được không ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Huy Hoàng! Trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến với phòng khám chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp rõ ràng như sau:

Xuất tinh sớm có con được không ?

Với trường hợp của bạn Huy Hoàng khi chưa được 2 phút đã xuất tinh thì đó có thể được coi là xuất tinh sớm. Bệnh này tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nếu không sớm được quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục vợ chồng, thậm chí gây rạn nứt hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Xuất tinh sớm có con được không ?

Xuất tinh sớm có con được không ?

Trên thực tế, hiện tượng này ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sinh sản và khả năng thụ thai của bạn sau này. Tuy nhiên, việc có thể thụ thai được hay không do xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác:

➣ Trường hợp bạn vừa đưa được dương vật vào âm đạo đã xuất tinh, lại thường đi kèm với chất lượng tinh trùng của kém, thì tinh trùng không đủ khỏe để gặp trứng để xảy ra sự thụ thai. Chính vì thế, khả năng có con sẽ là khá thấp.

➣ Nếu chất lượng tinh trùng của bạn vẫn được đảm bảo thì có nghĩa tinh trùng sẽ đủ khỏe để có khả năng gặp trứng và diễn ra quá trình thụ thai. Thế nhưng, điều này lại khó khăn khi mà bạn thường bị xuất tinh sớm sẽ làm cho người bạn đời chưa đạt được khoái cảm và cổ tử cung chưa đủ mở rộng cho tinh trùng di chuyển vào để gặp trứng, khiến cho sự thụ thai khó xảy ra.

➣ Trường hợp thời gian cương cứng của dương vật không đủ để đưa nó vào âm đạo của bạn đời đã xìu xuống. Vậy thì không thể có khả năng có con được và mức độ xuất tinh sớm của bạn lúc này đã ở mức độ trầm trọng.

Xuất tinh sớm có con được không ?

Xuất tinh sớm có con được không ?

Qua đây, có thể thấy việc xuất tinh sớm có thể có con được hay không còn phải phụ thuộc vào mức độ xuất tinh sớm của bạn nặng hay nhẹ và chất lượng tinh trùng mạnh hay yếu. Nếu trường hợp bạn vẫn có thể đưa được dương vật vào sâu trong âm đạo và xuất tinh với chất lượng tinh trùng khỏe mạnh, thì khả năng vẫn có con được.

Thế nhưng, sau thời gian dài cố gắng mà vợ chồng bạn vẫn chưa có tin vui, thì cần đi khám nam khoa ngay tại phòng khám chúng tôi, để bác sĩ xác định nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm. Từ đó, dựa vào kết quả kiểm tra, các bác sĩ sẽ giúp chữa trị xuất tinh sớm của bạn hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nam giới khi bị xuất tinh sớm cũng cần có đời sống sinh hoạt thật khoa học cho bản thân như: Tránh sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, cà phê… từ bỏ thói quen thủ dâm, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để có sức khỏe thật tốt, nâng cao lưu thông mạch máu trong cơ thể và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng…. Đặc biệt, chú ý luôn giữ cho tâm trạng được thoải mái, không stress lâu ngày khiến cho cơ thể bị suy nhược.

Để dứt điểm thì các bạn hãy đến với phòng khám đa khoa chúng tôi. Phòng khám chúng tôi với những lợi thế trong việc điều trị xuất tinh sớm như:

➣ Trang thiết bị tại phòng khám đa khoa chúng tôi cực kỳ hiện đại, hiệu quả cao trong việc điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.

➣ Các bác sỹ tại phòng khám chúng tôi là những người giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị.

➣ Phòng khám được sở y tế Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động.

➣ Chi phí chữa bệnh phù hợp.

➣ Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Trên đây là những chia sẻ về chứng xuất tinh sớm có con được không ? Nếu nam giới vẫn muốn biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, vui lòng nhấp vào khung chát bên dưới sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ giải đáp trực tiếp, miễn phí 24/24h.

Tư vấn online