Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Xuất tinh nhiều lần trong ngày tinh trùng có yếu không ?

Ngày đăng : 18-02-2017 - Lượt xem : 208

Xuất tinh thường xuyên không chỉ có tác dụng giúp nam giới đạt được khoái cảm, giải tỏa hết tâm lý căng thằng và giúp tăng khả năng sinh sản cũng như giảm nguy cơ ung tuyến tiền liệt....Tuy nhiên, khi nam giới xuất tinh nhiều lần không phù hợp với sức khỏe và độ tuổi, thì có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng. Vậy thực tế xuất tinh nhiều lần trong ngày tinh trùng có yếu không ? đang là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc.

Xuất tinh nhiều lần trong ngày tinh trùng có yếu không ?

Xuất tinh nhiều lần trong ngày tinh trùng có yếu không ?

Xuất tinh nhiều lần trong ngày tinh trùng có yếu không ?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế, các bác sĩ chuyên khoa nam khoa của phòng khám chúng tôi cho rằng: Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho nam giới trong đời sống sinh hoạt tình dục, thì xuất tinh nhiều lần trong ngày lại mang đến không ít những ảnh hưởng xấu như sau:

➣ Suy giảm sức khỏe trầm trọng: Khi có tần suất quan hệ quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, tinh khí suy hao và khí huyết hư tổn hay dẫn tới nhiều nhiều tác hại khác như thiếu khí, hoa mắt, chóng mặt, suy kiệt sức khỏe, sụt giảm về trí nhớ…

➣ Xuất tinh quá nhiều còn dẫn đến tình trạng liệt dương: Đây là một trong những nguy cơ dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm về sức khỏe giới tính và sinh sản của nam giới.

➣ Gây rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới: Nếu tình trạng xuất tinh dày đặc sẽ gây ra nhiều trở ngại trong những lần quan hệ tiếp theo, thậm chí không nhận được cảm xúc và niềm hạnh phúc trong đời sống chăn gối vợ chồng.

➣ Độ mãn nguyện giảm đáng kể: Dù là nam hay nữ, thì khi quan hệ lặp lại nhiều lần trong ngày cũng khiến cho mức độ mãn nguyện kém dần đi. Như vậy dễ dẫn đến chướng ngại chức năng giới tính do yếu tố tinh thần và tâm lý. Nghiêm trọng hơn, xuất tinh quá nhiều còn có thể dẫn đến một số bệnh lý về tâm thần như lệch lạc tình dục, tâm thần phân liệt hay rối loạn nhân cách chống đối xã hội, rối loạn nhân cách ranh giới và rối loạn trầm cảm…

Xuất tinh nhiều lần trong ngày tinh trùng có yếu không ?

Xuất tinh nhiều lần trong ngày tinh trùng có yếu không ?

➣ Nguy cơ vô sinh hiếm muộn: Việc xuất tinh quá nhiều khiến cho lượng tinh trùng không được cung cấp đầy đủ số lượng, chất lượng, nên ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thụ tinh. Đồng thời, nó còn khiến cho sự phát triển của tinh binh bị giảm sút hoặc không có thời gian để phát triển bình thường trở lại.

➣ Tăng nguy cơ mắc các bệnh sinh dục: Việc bị cọ xát liên tục ở vùng kín có thể ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Từ đó làm tăng nguy cơ mắc các bệnh vùng kín và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe sinh sản nam giới sau này.

Lời khuyên:

Tuy rằng có một số trường hợp nam giới có thể quan hệ tình dục hằng ngày, xuất tinh nhiều lần cũng không hại gì đến sức khỏe nếu chỉ diễn ra trong khoản thời gian ngắn. Nhưng để không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau, các cặp đôi cần có đời sống tình dục cân bằng, an toàn và phù hợp với sức khỏe.

Hy vọng, với những thông tin trên đây về hiện tượng xuất tinh nhiều lần trong ngày tinh trùng có yếu không ? có thể giúp nam giới hiểu được tác hại của xuất tinh nhiều lần trong ngày và hình thành cho mình một chế độ sinh hoạt tình dục hợp lý, tránh những ảnh hưởng không đáng có cho bản thân.

Mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề này, nam giới vui lòng liên hệ đến số Hotline: 08 3923 9999 sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Tư vấn online