Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Xuất tinh nhiều giảm trí nhớ của bạn không?

Ngày đăng : 18-02-2017 - Lượt xem : 438

Có nhiều nghiên cứu và thực tế đã chứng minh xuất tinh không chỉ mang lại khoái cảm tình dục mà còn giúp nam giới giải tỏa được những căng thẳng, hỗ trợ giấc ngủ và tăng khả năng sinh sản. Thế nhưng nếu xuất tinh liên tục, xuất tinh quá nhiều lại có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cánh mày râu. Vậy, xuất tinh nhiều giảm trí nhớ không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết bên dưới.

Xuất tinh nhiều giảm trí nhớ của bạn không?

Xuất tinh nhiều giảm trí nhớ của bạn không?

Xuất tinh nhiều giảm trí nhớ của bạn không?

Như các bác sĩ chia sẻ, tần suất quan hệ tình dục ít hay nhiều đều không có một chuẩn mực nhất định. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu sinh lý của mỗi cá nhân. Nếu nam giới quan hệ điều độ và phù hợp với thể trạng của bản thân thì rất có lợi cho sức khỏe.

Thế nhưng, nếu quan hệ với tần suất dày đặc và xuất tinh nhiều sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần và sức khỏe, tổn hao tinh khí, hư tổn khí huyết, gây suy giảm trí nhớ, thị lực và tuổi thọ ở nam giới. Không những vậy, xuất tinh nhiều còn có thể gây ra nhiều tác hại khác như:

➣ Hoạt động tình dục và xuất tinh quá nhiều, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến chức năng của “cậu nhỏ”, từ đó dễ dẫn đến rối loạn cương dương, liệt dương, rối loạn xuất tinh… Và điều này là một trong những nguyên nhân gây suy giảm khả năng tình dục và sinh sản ở nam giới.

➣ Quan hệ tình dục liên tục có thể khiến bộ phận sinh dục của bản thân nam giới và bạn tình bị tổn thương, là cơ hội cho các vi khuẩn có hại xâm nhập vào và gây viêm nhiễm vùng kín.

Tư vấn online

➣ Tác động đến tâm lý, khiến nam giới bắt đầu có khuynh hướng, suy nghĩ lệch lạc về tình dục hay mắc các bệnh tâm thần phân liệt, rối loạn nhân cách, trầm cảm… Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống sinh hoạt hàng ngày của cánh mày râu.

➣ Xuất tinh quá độ sẽ khiến nam giới không còn cảm thấy hưng phấn, ham muốn trong những lần quan hệ sau và khó đạt được khoái cảm hơn. Từ đó dẫn đến tình trạng cánh mày râu bị xuất tinh muộn, thời gian quan hệ lâu hơn bình thường khiến bản thân và cả bạn tình đều khó được thỏa mãn. Dần dần sẽ mất đi cảm xúc đối với chuyện chăn gối và gây lãnh cảm tình dục ở nam giới.

➣ Quan hệ tình dục và xuất tinh quá nhiều sẽ khiến số lượng cũng như chất lượng tinh trùng bị giảm sút, do không có đủ thời gian để tái tạo lại và phát triển. Điều này khiến tinh trùng khó có khả năng tiếp cận và thụ tinh với trứng, ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh cũng như làm tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Xuất tinh nhiều giảm trí nhớ của bạn không?

Xuất tinh nhiều giảm trí nhớ của bạn không?

Qua đây, có thể nhận thấy những ảnh hưởng của việc quan hệ tình dục quá độ và xuất tinh nhiều đến sức khỏe. Do vậy, nam giới nên cố gắng điều chỉnh lại chế độ quan hệ và xuất tinh sao cho hợp lý. Trong trường hợp xuất tinh nhiều vượt quá khả năng kiểm soát của bản thân, cánh mày râu nên nhanh chóng tìm đến các phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cách khắc phục.

Ngoài ra, để khắc hiệu quả chứng xuất tinh nhiều kéo dài, nam giới có thể tìm đến phòng khám chúng tôi, bởi đây là địa chỉ chuyên nam khoa uy tín và chất lượng.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi còn có nhiều ưu điểm như: Được đầu tư trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa có kinh nghiệm lâu năm và vững tay nghề, cung cách ứng xử là giao tiếp lịch sự, chi phí hợp lý… tự tin sẽ mang lại môi trường khám chữa bệnh an toàn cho phái mạnh

Với những chia sẻ trên, nếu nam giới còn bất cứ thắc mắc gì thì xin vui lòng click vào bảng chat bên dưới để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Tư vấn online