Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Xuất tinh nhiều có giảm cân không ?

Ngày đăng : 15-02-2017 - Lượt xem : 243

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Em tên Hùng Thuận, năm nay 24 tuổi và đã có quan hệ tình dục với bạn gái. Gần đây em nhận thấy mình bị xuất tinh nhiều và người có dấu hiệu gầy đi. Vậy cho em hỏi xuất tinh nhiều có giảm cân không ? vì em nghe nói khi bị xuất tinh nhiều thì lượng kẽm tiêu hao đi, nên không hấp thụ đủ chất. Giờ em rất lo và mặt cảm về thân hình gầy gò quá, rất mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ. Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Hùng Thuận! Cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và an tâm chia sẻ những điều thầm kín khó nói đến với phòng khám chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Xuất tinh nhiều có giảm cân không?

Xuất tinh nhiều có giảm cân không ?

Xuất tinh nhiều có giảm cân không ?   

 

Có thể nói xuất tinh chỉ là một hiện tượng sinh lý rất bình thường ở nam giới. Đây thường là giai đoạn cuối cùng và cũng là mục đích tự nhiên của kích thích tình dục trong khi quan hệ. Đồng thời, xuất tinh đơn giản chỉ là 1 phần cơ bản của thụ tinh tự nhiên.

Riêng về thắc mắc của bạn Hùng Thuận về việc xuất tinh nhiều có giảm cân không, các bác sĩ chuyên khoa về bệnh nam khoa của phòng khám chúng tôi giải thích rằng:

Xuất tinh không hề làm cho nam giới bị giảm cân nếu xuất tinh đúng lúc và lượng tinh dịch xuất ra bình thường. Hơn nữa, sau khi xuất tinh, nếu sức khỏe của nam giới bình thường, thì nó vừa mang lại cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng, mà còn là liều thuốc an thần hữu hiệu.

Tư vấn online

Chính vì thế, xuất tinh chỉ thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe và cân nặng của nam giới, nếu rơi vào một trong những trường hợp dưới đây:

- Nam giới xuất tinh quá nhiều lần và không thể kiểm soát được.

- Hiện tượng xuất tinh xảy ra vô điều kiện, cụ thể là xuất tinh khi không có một sự kích thích nào về cảm xúc tình dục. Điều này sẽ khiến nam giới lo lắng về sức khỏe của họ, nên dẫn đến giảm cân và cơ thể mệt mỏi.

- Trường hợp nam giới đã có đầy đủ các điều kiện ham muốn tình dục, kích thích và đủ độ cương cứng dương vật, nhưng lại gặp khó khăn khi xuất tinh. Lúc này, làm cho nam giới cảm thấy lo lắng, phiền muộn nhiều ngày, nên có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tác động trực tiếp đến cân nặng của nam giới.

Xuất tinh nhiều có giảm cân không ?

Xuất tinh nhiều có giảm cân không ?   

 

Lời khuyên:

Khi nam giới nhận thấy bản thân bị rối loạn xuất tinh như: Xuất tinh quá nhiều lần, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng hoặc không thể xuất tinh…cần đến ngay phòng khám chúng tôi. Để được bác sĩ có thâm niên trong nghề tiến hành thăm khám và tiến hành điều trị. Bởi nếu kéo dài, sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh, từ đó không chỉ dễ dẫn đến tình trạng giảm cân, mà còn gây hại đến khả năng sinh sản của nam giới sau này.

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, có thể giúp nam giới giải đáp được thắc mắc xuất tinh nhiều có giảm cân không? từ đó nếu chẳng may rơi vào trường hợp khó nói này, thì biết cách xử lý kịp thời và hiệu quả.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về hiện tượng xuất tinh nhiều hay các vấn đề về bệnh nam khoa khác, xin vui lòng nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được bác sĩ giải đáp rõ ràng, miễn phí.

Tư vấn online