Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Xuất tinh nhiều ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Ngày đăng : 15-02-2017 - Lượt xem : 197

Xuất tinh nhiều có thể giúp nam giới đạt được khoái cảm, giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ giấc ngủ và làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt... Tuy nhiên, việc xuất tinh nhiều vẫn có thể gây ra một số tác dụng phụ, đặc biệt là khi không phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của nam giới. Vậy, xuất tinh nhiều ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xuất tinh nhiều ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Xuất tinh nhiều ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Xuất tinh nhiều ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Hiện nay, không có tiêu chuẩn hay quy định cụ thể trong quan hệ tình dục. Bởi vì, khả năng tình dục và nhu cầu sinh lý của mỗi cá nhân không giống nhau. Trên thực tế, quan hệ tình dục và xuất tinh sẽ giúp nam giới giải tỏa sinh ký và giảm trầm cảm, căng thẳng…

Tuy nhiên, quan hệ tình dục và xuất tinh quá nhiều lại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sức khỏe của cánh mày râu như:

Suy giảm sức khỏe

Quan hệ tình dục quá nhiều và xuất tinh sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, hư tổn khí huyết, tiêu hao tinh khí… dẫn đến thiếu khí, chóng mặt, hoa mắt, suy nhược, sụt giảm trí nhớ… Từ đó làm suy giảm sức khỏe, thậm chí mắc phải một số bệnh lý như: Lệch lạc khuynh hướng tình dục, tâm thần phân liệt, trầm cảm…

Làm tăng nguy cơ mắc các bệnh rối loạn tình dục

Không chỉ làm suy giảm sức khỏe, xuất tinh nhiều còn có thể dẫn đến liệt dương hay xuất tinh sớm ở nam giới… Đây đều là những bệnh lý có thể đe dọa đến khả năng tình dục và sinh sản ở nam giới.

Tư vấn online

Độ mãn nguyện giảm thấp

Quan hệ và xuất tinh với tần suất quá dày sẽ khiến nam giới gặp trở ngại về cảm xúc trong những lần quan hệ kế tiếp, thậm chí có thể không cảm nhận được niềm vui cũng như khoái cảm mà việc này mang lại, làm độ hài lòng và mãn nguyện giảm đi rõ rệt.

Có nguy cơ bị vô sinh

Việc xuất tinh quá nhiều khiến số lượng tinh trùng giảm đi, mật độ tinh trùng trong tinh dịch thưa thớt do chúng không có đủ thời gian để tái tạo lại. Từ đó khiến tinh trùng khó có cơ hội tiếp xúc với trứng và thụ tinh, làm tăng nguy cơ vô sinh nam.

Tăng nguy cơ mắc bệnh về đường sinh dục

Liên tục quan hệ tình dục có thể khiến cơ quan sinh dục của cả nam giới và phụ nữ đều bị tổn thương. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các vi khuẩn có hại xâm nhập vào bên trong và gây viêm nhiễm đường sinh dục.

Xuất tinh nhiều ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Xuất tinh nhiều ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Chính vì vậy, khi có chế độ sinh hoạt tình dục bất hợp lý thì nam giới nên cố gắng điều chỉnh lại. Ngoài ra, để khắc phục chứng xuất tinh nhiều cũng như các bệnh lý liên quan, cánh mày râu nên đến ngay phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tiến hành điều trị.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà các quý ông khó có thể tìm thấy ở những phòng khám khác như:

➣ Phòng khám khang trang, có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại.

➣ Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, tận tâm và có kinh nghiệm lâu năm.

➣ Chi phí kiểm tra và điều trị bệnh hợp lý, các mức phí đều được công khai và niêm yết rất rõ ràng.

➣ Quy trình khám bệnh rõ ràng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản, các thông tin cá nhân đều được bảo mật.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích về vấn đề “xuất tinh nhiều ảnh hưởng gì đến sức khỏe không” mà phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ đến nam giới. Nếu còn bất kỳ quan tâm hay thắc mắc liên quan, các quý ông vui lòng click vào bảng chat online để được bác sĩ tận tình tư vấn.

Tư vấn online