Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Xuất tinh ngoài gây liệt dương không ?

Ngày đăng : 06-02-2017 - Lượt xem : 173

Có không ít cặp đôi khi quan hệ không sử dụng bao cao su hay uống thuốc tránh thai, nhưng lại sợ mang thai ngoài ý muốn nên đã sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài. Việc làm này tuy ngăn cản được quá trình thụ thai diễn ra nhưng có thực sự hiệu quả và an toàn? Hoặc xuất tinh ngoài gây liệt dương không ? luôn được nhiều anh chị em quan tâm tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích nhất.

Xuất tinh ngoài gây liệt dương không ?

Xuất tinh ngoài gây liệt dương không ?

Xuất tinh ngoài gây liệt dương không ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, xuất tinh ngoài khi có quan hệ được nhiều cặp đôi ưu tiên lựa chọn vì tiện lợi, không vướng víu và có tác dụng tránh thai. Thế nhưng, thực tế phương pháp này không những không an toàn, không hiệu quả mà còn có thể gây ra nhiều hệ quả xấu như sau:

➣ Thường thì trong khi quan hệ, quan trọng nhất là lúc cao trào mà nam giới lại phải căng thẳng chú ý để rút dương vât ra và xuất tinh ngoài âm đạo tránh mang thai ngoài ý muốn. Hành động này nếu kéo dài có thể ảnh hưởng đến khoái cảm của cả nam và nữ.

➣ Hơn nữa, xuất tinh ngoài nhưng vẫn có thể còn sót lại bên trong âm đạo một số tinh trùng, nên phòng tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả chưa thực sự cao.

➣ Nam giới nếu kéo dài việc sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài có thể dễ dẫn đến bệnh di tinh.

➣ Do cơ chế cương dương được kiểm soát bằng một hệ thống thần kinh tự động. Chính vì thế, khi đạt đến cực khoái, thần kinh sẽ bị kích thích cao độ, nhịp tim nhanh và huyết áp cũng tăng cao…nên nếu bị ngắt quãng đột ngột sẽ có thể gây "sốc" tâm lý. Về lâu về dài nam giới sẽ có nguy cơ đối mặt với chứng liệt dương.

Xuất tinh ngoài gây liệt dương không ?

Xuất tinh ngoài gây liệt dương không ?

Lời khuyên:

Xuất tinh ngoài là một biện pháp không hẳn đã an toàn cho việc tránh mang thai ngoài ý muốn, nên nếu các cặp đôi chưa thực sự sẵn sàng hoặc chưa đủ điều kiện kinh tế cho việc có con thì nên sử dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả khác như: Sử dụng bao cao su khi có quan hệ và đặt vòng tránh thai (Không có tác dụng phòng tránh các bệnh lây truyển qua đường tình dục); Thắt ống dẫn trứng…

Ngoài những biện pháp tránh thai thông dụng trên, chị em có thể sử dụng một số phương pháp khác như: Sử dụng que cấy tránh thai, tính chu kì rụng trứng và đo nhiệt độ cơ thể... Để biết sử dụng phương pháp nào an toàn và phù hợp với mình, chị em hãy đến cơ sở y tế uy tín như phòng khám chúng tôi. Tại đây, chị em sẽ được tư vấn, hướng dẫn và được các bác sĩ thực hiện những thủ thuật tránh thai hiệu quả, giúp bảo vệ cả hai trước những điều bản thân không mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ về việc xuất tinh ngoài gây liệt dương không ? Nếu các cặp đôi còn có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng nhấp chuột vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

Tư vấn online