Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ?

Ngày đăng : 24-02-2017 - Lượt xem : 898

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Hoàng Nhất, năm nay 28 tuổi và đã từng có quan hệ với bạn gái. Thời gian đầu việc quan hệ của chúng em diễn ra rất bình thường, nhưng gần đây em nhận thấy hiện tượng xuất tinh có bọt, nên cảm thấy lo lắng. Vậy bác sĩ cho em hỏi xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng có con sau này không? Em xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn Hoàng Nhất! Trước hết xin gửi lời cảm ơn đến bạn đã thực sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến với phòng khám chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám có thể giải đáp rõ ràng như sau:

Xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ?

Xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ?

Xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ?     

 

Thường thì tinh dịch của nam giới sẽ có màu trắng đục hoặc màu xám. Hơn nữa, bản chất của tinh dịch thì bao giờ cũng là một dạng chất lỏng hơi sệt, vì nó có độ nhớt quánh nhất định.

Ở bên trong tinh dịch sẽ có chứa chủ yếu là tinh trùng và rất nhiều những chất khác nhau. Trong mỗi chất đều có vai trò nhất định trong việc biệt hoá và nuôi dưỡng tinh trùng. Sau 15 đến 30 phút, tinh dịch từ đặc sẽ chuyển sang loãng trở lại bởi enzym fibrinolysin có trong dịch tuyến tiền liệt và tinh trùng sẽ hoạt động bình thường.

Nếu tinh dịch có một chút bọt là dấu hiệu hoàn toàn bình thường, nên nam giới không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, khi tinh dịch có mùi hôi, màu vàng, lẫn máu hoặc xuất tinh đau buốt… thì cần đi khám sớm, vì đó có thể là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm như viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh...

Lời khuyên:

Với tác hại khôn lường có thể xảy ra khi xuất tinh có bọt, nam giới cần chủ động đi thăm khám và can thiệp điều trị sớm ngay khi nhận thấy bản thân mắc phải trường hợp khó nói này. Bên cạnh đó, đừng quên tìm đến phòng khám chúng tôi, để được bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ khám chữa trị hiệu quả cao.

Xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ?

Xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ?      

 

Ngoài ra, phòng khám chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

- Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị chứng xuất tinh sớm.

- Tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến, giúp quá trình chữa trị mang lại hiệu quả cao.

- Các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ những nước phát triển hàng đầu trên thế giới.

- Quy trình thăm khám đơn giản, đảm bảo không tốn nhiều thời gian của người bệnh.

- Chi phí chữa trị đều được trình lên Bộ Y tế xét duyệt và thông qua, đồng thời công khai rõ ràng để bệnh nhân tiện theo dõi.

- Các thông tin, bệnh lý để bệnh nhân được bảo mật nghiêm ngặt, tránh tình trạng rò rỉ.

- Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, vô khuẩn và thoáng mát, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, an toàn đối với sức khỏe bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ? nếu nam giới còn thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tư vấn online