Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Vô Sinh Ở Nam Giới

Chữa vô sinh bằng thuốc đông y ở TPHCM

Đã có không ít cặp vợ chồng phải buồn bã đối mặt với chuyện kết hôn lâu năm những vẫn chưa có con. Dù đã tốn kém khá nhiều tiền bạc và mất nhiều thời gian cho việc chạy chữa nhưng kết quả vẫn không như mong muốn.

269 lượt xem

Khám vô sinh cần khám những gì?

Khám vô sinh là một trong những việc làm cần thiết đối với bất kỳ bạn trẻ nào khi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Vì theo thống kê số lượng các cặp vợ chồng ly hôn do vô sinh có tỷ lệ ngày càng gia tăng. Vì vậy khi tiến hành khám vô sinh sẽ xác định được nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ và nam giới là do đâu để từ đó có biện pháp khắc phục nhanh chóng. Vậy khám vô sinh cần xét nghiệm những gì?

232 lượt xem

Vô sinh thứ phát là gì?

Thông thường, tâm lí chung của các cặp vợ chồng sau khi đã có con luôn chủ quan rằng máy móc của mình đã chạy rất tốt nên không cần phải lo lắng gì nữa. Do đó, khi được bác sĩ chuẩn đoán mắc chứng vô sinh thứ phát, không ít cặp vợ chồng đâm ra lo lắng sợ hãi. Vậy, thật ra vô sinh thứ phát là gì? hãy cùng làm rõ thắc mắc này qua bài viết sau.

247 lượt xem

Thận yếu có bị vô sinh không?

Thận yếu hay tình trạng suy giảm chức năng thận là một trong những bệnh thường gặp ở nam giới trong bất kỳ độ tuổi nào. Bệnh này nếu không sớm được phát hiện và kịp thời điều trị kịp không chỉ tác động đến tâm lý mà ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các quý ông. Vậy, thận yếu có bị vô sinh không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết sau.

310 lượt xem

Tinh trùng vón cục có chữa được không và tự khỏi không

Tinh trùng vón cục là một hiện tượng thường gặp ở nam giới và dù muốn hay không, thì đó cũng là triệu chứng bất thường của cơ thể. Do đó, khi chẳng may rơi vào trường hợp này, nam giới luôn thắc mắc, băn khoăn về hiện tượng tinh trùng vón cục có chữa được không và tự khỏi không?

664 lượt xem

Chữa vô sinh nam không có tinh trùng bằng cách nào?

Tinh dịch không có tinh trùng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Vậy vô sinh nam không có tinh trùng có chữa được không? Chữa vô sinh nam không có tinh trùng bằng cách nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng Khám làm rõ thắc mắc này qua những thông tin được chia sẻ bên dưới.

284 lượt xem

Bị bệnh vô sinh có di truyền không

Hiện nay có nhiều cặp vợ chồng không may mắn bị hiếm muộn, vô sinh. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nhưng đa phần bệnh vô sinh do một số bất thường ở cơ quan sinh sản. Tuy nhiên một số trường hợp được chuẩn đoán vô sinh do bẩm sinh và di truyền. Vậy thực hư như thế nào. Bệnh vô sinh có di truyền không?

601 lượt xem