Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Vô Sinh Ở Nam Giới

Tinh trùng loãng nên ăn gì để cải thiện chất lượng ?

Tinh trùng loãng là hỗn hợp dịch giữa dịch của tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục khác tiết ra, từ đó là làm giảm chất lượng tinh trùng, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Vậy khi tinh trùng loãng nên ăn gì để cải thiện chất lượng ? nam giới có thể đọc tham khảo thêm bài viết được chia sẻ dưới đây, để bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình hằng ngày.

563 lượt xem

Khi tinh trùng loãng phải làm sao ?

Tinh trùng bị loãng tức là tình trạng hỗn hợp dịch giữa tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục tiết ra bao gồm: Dịch của mào tinh hoàn, túi tinh và tuyến tiền liệt khi có sự bất thường về một trong những thành phần của nó. 

466 lượt xem

Tinh trùng đặc và loãng cái nào tốt hơn?

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi và đã từng quan hệ tình dục. Trước đây, tinh trùng của cháu khá loãng nhưng khoảng gần 1 tháng nay, sau mỗi lần thủ dâm hay quan hệ và xuất tinh, cháu quan sát thấy thấy tinh trùng đặc và có mùi tanh. Cháu rất lo lắng không biết tinh trùng đặc có nguy hiểm không? Tinh trùng đặc và loãng cái nào tốt hơn? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cám ơn. (D. Bảo – Đồng Nai).

229 lượt xem

Tinh trùng đặc như keo có ảnh hưởng gì không?

Tinh trùng bị đông đặc là hiện tượng thường gặp ở nam giới và có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy, tại sao tinh trùng lại bị đông đặc và tinh trùng đặc như keo có ảnh hưởng gì không? Để có đáp án cho câu hỏi này, cánh mày râu hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

504 lượt xem

Có nên dùng thuốc chữa tinh trùng vón cục không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Hoàng Đăng, năm nay 27 tuổi. Dạo gần đây em thấy bản thân xuất hiện tình trạng tinh trùng có màu vàng nhạt, đặc sệt lại và khi rửa dưới nước thì bị vón cục. Theo như em tìm hiểu trên các trang mạng điện tử về sức khỏe nam khoa thì đó có thể là hiện tượng tinh trùng vón cục. Vậy bác sĩ cho em hỏi có nên dùng thuốc chữa tinh trùng vón cục không ? Em cảm ơn bác sĩ!

243 lượt xem

Bị tinh trùng vón cục có tự khỏi không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em mới lập gia đình được hơn 1 tháng, và trong lần đầu quan hệ thì em quan sát thấy tinh trùng vón cục lại như hạt gạo và có màu trắng đục. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi tinh trùng bị vón cục có phải là biểu hiện bất thường hay không? Bị tinh trùng vón cục có tự khỏi không? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn. (Đ. Minh – TPHCM).

420 lượt xem

Tinh trùng vón cục như hạt gạo có ảnh hưởng gì không?

Không ít nam giới hoảng hốt, lo lắng khi gặp phải hiện tượng tinh trùng vón cục lại như hạt gạo. Vậy, tinh trùng vón cục như hạt gạo có ảnh hưởng gì không? Cánh mày râu hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về những nguy hiểm của hiện tượng tinh trùng vón cục, từ đó chủ động hơn trong việc điều trị bệnh.

229 lượt xem

Khi tinh trùng bị vón cục có nguy hiểm không?

Tinh trùng vón cục là hiện tượng thường gặp ở nam giới, nhất là những ai đang trong độ tuổi thành niên. Hiện tượng này xảy ra có thể là do phái mạnh lâu ngày chưa xuất tinh, rối loạn nội tiết tố, môi trường tinh dịch thay đổi… Vậy, khi tinh trùng bị vón cục có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

182 lượt xem