Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Vùng Chậu

Viêm Vùng Chậu - 03-12-2016

Giải quyết khi bị viêm vùng chậu thì có con được không ?

Bằng rất nhiều con đường mà chị em phụ nữ có thể dễ dàng mắc phải bệnh viêm vùng chậu. Có thể là do thói quen thụt rửa âm đạo khiến các vi khuẩn tấn công hoặc biến chứng của các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đây luôn là mối bận tâm của các chị em đang trong độ tuổi sinh sản.

416 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 03-12-2016

Triệu chứng khi bị viêm khớp vùng chậu ở nam giới là gì ?

Viêm khớp vùng chậu ở nam giới thường có liên quan đến bệnh lý về cột sống và gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh. Do đó, tìm hiểu kỹ càng triệu chứng khi bị viêm khớp vùng chậu ở nam giới là gì ? sẽ không bao giờ là việc làm dư thừa. 

377 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 03-12-2016

Cách xử lý khi bị viêm vùng chậu mãn tính ?

Viêm vùng chậu là một trong những loại bệnh viêm nhiễm phụ khoa có mức độ nguy hiểm khá cao, bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và nhất là khả năng sinh sản ở nữ giới, trường hợp không biết cách xử lý khi bị viêm vùng chậu mãn tính nhanh chóng và an toàn thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và nghiêm trọng hơn là gây vô sinh. 

333 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 03-12-2016

Những cách phát hiện viêm vùng chậu cực kỳ đơn giản

Không chỉ là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, hiện tại viêm vùng chậu ngày càng trẻ hóa với số lượng phụ nữ trẻ mắc bệnh ngày càng tăng. Chính vì thế, những cách phát hiện viêm vùng chậu cực kỳ đơn giản được giới thiệu dưới đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức nhận biết bệnh một cách dễ dàng và sớm tìm ra phương pháp điều trị kịp thời.

348 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 03-12-2016

Bệnh viêm vùng chậu cấp tính và phương pháp giải quyết tốt nhất

Những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản chính là những đối tượng rất dễ mắc phải bệnh viêm vùng chậu, đặc biệt là những phụ nữ đã từng bị nhiễm trùng buồng trứng, tai vòi, viêm phúc mạc chậu... Những chị em đã từng mắc phải bệnh viêm vùng chậu cấp tính mà không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến vô sinh - hiếm muộn.

322 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 30-11-2016

Viêm vùng chậu uống thuốc gì?

Viêm vùng chậu là tình trạng nhiễm trùng của các bộ phận như tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng…Bệnh này cần sớm được quan tâm cũng như tìm hướng điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống chăn gối vợ chồng. Vậy viêm vùng chậu uống thuốc gì?

345 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 23-11-2016

Biện pháp phòng tránh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu dần trở thành bệnh lý không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ, thậm chí hiện nay số lượng bệnh nhân mắc phải căn bệnh này đã tăng lên đáng kể. Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa nguy hiểm, nếu chị em không trang bị cho mình những kiến thức về biện pháp phòng tránh viêm vùng chậu thì đến khi mắc phải sẽ không thể xử lý kịp thời, khi đó bệnh chuyển sang mức độ nghiêm trọng hơn và có thể dẫn đến ung thư. 

344 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 21-11-2016

Siêu âm viêm vùng chậu ở đâu tại TPHCM

Viêm vùng chậu là một bệnh phụ khoa thường xảy ra ở những chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Đây là hội chứng lâm sàng gây nên bởi tình trạng nhiễm trùng của tử cung, tai vòi và buồng trứng cũng như các cơ quan lân cận…

335 lượt xem