Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Vùng Chậu

Viêm Vùng Chậu - 27-02-2017

Đau vùng chậu sau sinh có nguy hiểm không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Tuyết Loan, năm nay 27 tuổi và vừa sinh em bé được 2 tháng. Thế nhưng từ khi sinh cháu đến nay, em thường xuyên có cảm giác đau nhức ở vùng xương chậu và có hôm đau lắm không làm được gì. Thực sự em không biết mình mắc bệnh gì và đau vùng chậu sau sinh có nguy hiểm không ? Xin cảm ơn bác sĩ!.

536 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 27-02-2017

Bị đau vùng xương chậu có thể mắc bệnh gì ?

Đau vùng xương chậu có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm mà nhiều người thường hay bỏ qua. Đến khi nhận thấy bệnh tăng lên dữ dội và không thể chịu được mới cuống cuồng tìm nơi thăm khám, từ đó gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này. Vậy bị đau vùng xương chậu có thể mắc bệnh gì ?

547 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 27-02-2017

Vùng chậu ứ dịch có những nguy hiểm gì ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thu Trang, năm nay 25 tuổi và đã có gia đình. Vừa rồi em mắc phải tình trạng về các bệnh phụ khoa nên đã đi khám tổng quát phụ khoa gồm xét nghiệm máu, siêu âm và nội soi cũng như xét nghiệm huyết trắng. Sau đó có kết luận từ bác sĩ là em bị vùng chậu ứ dịch. Vậy bác sĩ cho em hỏi vùng chậu ứ dịch có những nguy hiểm gì ?

1,961 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 27-02-2017

Viêm dính vùng chậu nguy hiểm như thế nào?

Viêm dính vùng chậu là một trong những bệnh phụ khá phổ biến ở nữ giới. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm, có thể đe dọa trực tiếp đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của các chị em. Vậy bệnh viêm dính vùng chậu nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề này nhé.

521 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 27-02-2017

Bệnh viêm vùng chậu là gì?

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở những chị em đang trong độ tuổi quan hệ tình dục. Bệnh này khá nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và khả năng sinh của nữ giới. Vậy bệnh viêm vùng chậu là gì? Cùng tìm hiểu căn bệnh này qua những chia sẻ của các bác sĩ chuyên phụ khoa trong bài viết dưới đây.

525 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 27-02-2017

Viêm vùng chậu chữa như thế nào?

Viêm vùng chậu là hiện tượng viêm nhiễm tại các cơ quan thuộc vùng chậu như: Ống dẫn trứng, buồng trứng, tử cung, phúc mạc chậu và các cơ quan lân cận. Viêm vùng chậu nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của nữ giới. Vậy, viêm vùng chậu chữa như thế nào? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết dưới đây.

554 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 27-02-2017

Bệnh viêm vùng chậu có nguy hiểm không?

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, nhất là những chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Và hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh này có chiều hướng tăng nhanh và trẻ hóa. Vậy, bệnh viêm vùng chậu có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau.

518 lượt xem