Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Tuyến Tiền Liệt

Kích thước tiền liệt tuyến bình thường trông thế nào?

Tuyến tiền liệt là một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống cơ quan sinh dục nam giới, cùng với độ tuổi và cấu tạo cơ địa của mỗi người mà kích thước tuyến tiền liệt có sự thay đổi và không giống nhau. Vậy kích thước tiền liệt tuyến bình thường trông như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin khái quát giúp nam giới hiểu hơn về bộ phận quan trọng này.

379 lượt xem

Tuyến tiền liệt có chức năng gì

Tuyến tiền liệt là cơ quan ngoại tiết ở nam giới, nằm ở cổ bàng quang, phía trước trực tràng và bao quanh đoạn đầu niệu đạo. Tuyến tiền liệt có vai trò khá quan trọng đối với đời sống tình dục cũng như sức khỏe của nam giới, vậy trên thực tế tuyến tiền liệt có chức năng gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

386 lượt xem

Có nên giải phẫu tuyến tiền liệt không?

Hiện nay, bệnh lý về tuyến tiền liệt khá phổ biến, nó không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của nam giới, thậm chí còn có thể gây vô sinh.Vì thế, rất nhiều người khi mắc phải căn bệnh này đều rất lo lắng và mong muốn sẽ tìm được phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả giúp kết thúc nhanh chóng những rắc rối do bệnh gây ra. Và có nên giải phẫu tuyến tiền liệt không? chính là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm.

313 lượt xem

Cách phòng bệnh viêm tiền liệt tuyến

Viêm tiền liệt tuyến là một trong những bệnh lý rất phổ biến ở nam giới hiện nay, bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng nguy cơ mắc bệnh cao hơn hết là ở nhóm nam giới có độ tuổi hoạt động tình dục mạnh. Nếu như nam giới không nắm rõ cách phòng bệnh viêm tiền liệt tuyến thì một khi bệnh xảy ra sẽ ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt tình dục, và hơn hết là  nam giới còn gặp trục trặc về sức khỏe sinh sản..

289 lượt xem

Cấu tạo tuyến tiền liệt có mấy lớp?

Tuyến tiền liệt là cơ quan chỉ có ở nam giới và có quan hệ mật thiết đối với đời sống sinh hoạt nói chung và đời sống tình dục của phái mạnh nói riêng. Vậy, tuyến tiền liệt đảm nhiệm những chức năng gì? Cấu tạo tuyến tiền liệt có mấy lớp? Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua những kiến thức bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

295 lượt xem

Viêm tuyến tiền liệt kiêng ăn gì?

Viêm tuyến tiền liệt tuy không trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến sức khỏe của cánh mày râu bị giảm sút, nhất là sức khỏe sinh sản. Do đó, khi mắc phải bệnh này nam giới nên tiến hành chữa trị càng sớm càng tốt. Song song với quá trình điều trị bệnh, việc xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý cũng có thể giúp sức khỏe mau chóng hồi phục. Vậy, viêm tuyến tiền liệt kiêng ăn gì? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

295 lượt xem

Viêm tuyến tiền liệt và cách chữa hữu hiệu

Tuyến tiền liệt không chỉ có chức năng sản xuất tinh dịch mà còn là môi trường nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Do đó, một khi tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy, viêm tuyến tiền liệt là gì và điều trị như thế nào? Dưới đây là những thông tin bổ ích về bệnh viêm tuyến tiền liệt và cách chữa hữu hiệu, cánh mày râu hãy cùng tham khảo.

294 lượt xem

Nguyên nhân làm tuyến tiền liệt phình to

Khi bước vào tuổi trung niên, bên cạnh việc phải thường xuyên phải đối mặt với tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, chán ăn hay ăn không ngon miệng, các quý ông còn có nguy cơ mắc phải bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Vậy, đâu là nguyên nhân làm tuyến tiền liệt phình to? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam làm rõ vấn đề này qua bài viết sau.

288 lượt xem