Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Phụ Khoa

Viêm Phụ Khoa - 18-10-2016

Viêm quanh lỗ cổ tử cung có nguy hiểm không?

Bệnh viêm quanh lỗ cổ tử cung là tình trạng là tình trạng viêm nhiễm xung quanh lỗ cổ tử cung, nguyên nhân chủ yếu là do các tác nhân như: Vi khuẩn, virus hoặc trùng roi, sinh đẻ, nạo phá thai, quan hệ tình dục bừa bãi… gây nên. Vậy, viêm quanh lỗ cổ tử cung có nguy hiểm không? Hãy cùng các y bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua bài viết bên dưới.

519 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 16-10-2016

Bệnh huyết trắng không nên ăn gì và nên ăn gì

Dù rằng bệnh huyết trắng không gây đe dọa đến tính mạng của chị em, nhưng nếu không được quan tâm chữa trị sớm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng khả năng sinh sản về sau. Do đó, ngoài việc tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh huyết trắng an toàn, người bệnh còn quan tâm, thắc mắc bệnh huyết trắng không nên ăn gì và nên ăn gì? 

905 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 09-10-2016

Các bệnh viện lớn ở Sài Gòn - Thành phố hồ chí minh

Là khu vực tập trung số lượng lớn các bệnh viện có quy mô lớn, uy tín và đa dạng về chức năng, Thành Phố Hồ Chí Minh từ lâu đã trở thành sự lựa chọn tìm đến hàng đầu của người bệnh. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng nắm rõ được các bệnh viện lớn ở Sài Gòn - Thành phố hồ chí minh, nhất là những người bệnh sống xa khu vực này. 

652 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 08-10-2016

Bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không

Em và vợ mới cưới được nửa năm, vợ em mới đi khám hôm qua được các bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh viêm đường tiết niệu. Em năm nay cũng lớn tuổi rồi nên rất muốn có con. Các bác sĩ tư vấn giúp em “bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không”

385 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 08-10-2016

Tư vấn bệnh phụ khoa online trực tuyến qua điện thoại

Bệnh phụ khoa từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh với tất cả chị em phụ nữ, nhất là những người đã lập gia đình. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết rõ bệnh phụ khoa là gì? hoặc bệnh phụ khoa có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe? 

893 lượt xem