Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Phụ Khoa

Viêm Phụ Khoa - 21-04-2017

Những cách điều trị bệnh viêm phần phụ hiệu quả

Trong cơ quan sinh dục của nữ giới, ống dẫn trứng, buồng trứng được gọi là phần phụ. Viêm phần phụ là chỉ những bộ phận này gặp phải tình trạng viêm nhiễm làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình người bệnh, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vậy những cách điều trị bệnh viêm phần phụ hiệu quả như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức phòng và chữa bệnh hữu ích.

196 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 21-04-2017

Viêm phần phụ là gì

Viêm phần phụ là một trong những bệnh lý phụ khoa rất nguy hiểm ở nữ giới. Tuy nhiên, do bệnh thường có rất ít biến chứng nên khiến người bệnh rất khó phát hiện. Hiểu được vấn đề đó, những thông tin cụ thể về viêm phần phụ là gì? Và những triệu chứng của bệnh trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức phòng tránh bệnh tích cực.

353 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Lớn tuổi bị viêm nhiễm phụ khoa có mang thai được không

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý hầu hết chị em phụ nữ đều mắc phải một lần trong đời. Tuy nhiên, đối với những chị em chủ quan không có biện pháp điều trị bệnh đúng cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của mình. Điều này rất dễ hiểu khi rất nhiều chị em thắc mắc rằng bị viêm nhiễm phụ khoa có mang thai được không? Vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

228 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Khi viêm phụ khoa gây đau bụng dưới phải làm sao bớt đau?

Khi mắc phải một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, biểu hiện thường thấy ở chị em là đau bụng dưới từ âm ỉ đến dữ dội. Bệnh gây ra không ít những bất tiện trong sinh hoạt mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của chị em. Vậy viêm phụ khoa gây đau bụng dưới phải làm sao bớt đau? Biện pháp nào để khắc phục những bệnh lý trên? Mời bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới.

272 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Thuốc kháng sinh điều trị viêm tuyến bartholin hiệu quả như thế nào?

Viêm tuyến Bartholin là một bệnh lý phụ khoa gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và làm giảm chất lượng cuộc sống của chị em. Một khi đã mắc bệnh, điều mà rất nhiều chị em quan tâm là tìm được loại thuốc kháng sinh điều trị viêm tuyến bartholin hiệu quả. Vậy nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích.

580 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Biểu hiện khi viêm tuyến bartholin tái phát ở nữ giới

Tuyến Bartholin hay còn gọi là tuyến chất nhờn có chức năng tiết ra dịch nhờn, tạo độ ẩm cho âm đạo cũng như giúp âm đạo được bôi trơn khi giao hợp. Tuy nhiên, viêm tuyến Bartholin mang đến không ít khó chịu, phiền toái cho phái đẹp nhất là bệnh rất dễ tái phát dù đã được điều trị trước đó. Những biểu hiện khi viêm tuyến bartholin tái phát ở nữ giới dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng nhận biết bệnh cũng như có hướng điều trị tích cực nhất.

352 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 16-03-2017

Viêm phụ khoa có bị chậm kinh không

Hiện tượng kinh nguyệt của chị em bị chậm so với chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, điều lo ngại nhất chính là chu kì kinh nguyệt của chị em có liên quan đến những nguy hại tiềm ẩn về bệnh lý phụ khoa. Vậy thực tế viêm phụ khoa có bị chậm kinh không ? 

363 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 05-11-2016

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở TPHCM

Bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt tình dục mà còn tác động tiêu cực đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em. Chính vì vậy việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa là rất cần thiết. Ngoài ra, để việc thăm khám diễn ra an toàn và chính xác, chị em phụ nữ nên lựa chọn những địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín. Vậy, đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở TPHCM? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

3,746 lượt xem