Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Phụ Khoa

Viêm Phụ Khoa - 21-10-2016

Đi tiểu ra nước cặn màu trắng đục là bệnh gì?

Thông thường, khi vừa ra ngoài cơ thể nước tiểu có màu hơi ngả vàng hoặc không màu, không có cặn. Vì vậy, nếu quan sát thấy trong nước tiểu có nhiều cặn trắng thì người bệnh đừng nên xem thường, bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp phải những vấn đề đáng ngại. Vậy, đi tiểu ra nước cặn màu trắng đục là bệnh gì? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết bên dưới.

921 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 19-10-2016

Đi tiểu ra nước có mùi hôi thối khó chịu là bệnh gì?

Nước tiểu bình thường sẽ có màu trong hoặc màu vàng nhạt, mùi nhẹ nhưng không có mùi hôi. Thế nhưng, nước tiểu cũng có thể thay đổi do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nên màu sắc và mùi cũng sẽ khác nhau. 

819 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 16-10-2016

Bệnh huyết trắng không nên ăn gì và nên ăn gì

Dù rằng bệnh huyết trắng không gây đe dọa đến tính mạng của chị em, nhưng nếu không được quan tâm chữa trị sớm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng khả năng sinh sản về sau. Do đó, ngoài việc tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh huyết trắng an toàn, người bệnh còn quan tâm, thắc mắc bệnh huyết trắng không nên ăn gì và nên ăn gì? 

933 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 09-10-2016

Các bệnh viện lớn ở Sài Gòn - Thành phố hồ chí minh

Là khu vực tập trung số lượng lớn các bệnh viện có quy mô lớn, uy tín và đa dạng về chức năng, Thành Phố Hồ Chí Minh từ lâu đã trở thành sự lựa chọn tìm đến hàng đầu của người bệnh. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng nắm rõ được các bệnh viện lớn ở Sài Gòn - Thành phố hồ chí minh, nhất là những người bệnh sống xa khu vực này. 

677 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 08-10-2016

Tư vấn bệnh phụ khoa online trực tuyến qua điện thoại

Bệnh phụ khoa từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh với tất cả chị em phụ nữ, nhất là những người đã lập gia đình. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết rõ bệnh phụ khoa là gì? hoặc bệnh phụ khoa có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe? 

916 lượt xem