Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Phụ Khoa

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Khi viêm phụ khoa gây đau bụng dưới phải làm sao bớt đau?

Khi mắc phải một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, biểu hiện thường thấy ở chị em là đau bụng dưới từ âm ỉ đến dữ dội. Bệnh gây ra không ít những bất tiện trong sinh hoạt mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của chị em. Vậy viêm phụ khoa gây đau bụng dưới phải làm sao bớt đau? Biện pháp nào để khắc phục những bệnh lý trên? Mời bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới.

323 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Thuốc kháng sinh điều trị viêm tuyến bartholin hiệu quả như thế nào?

Viêm tuyến Bartholin là một bệnh lý phụ khoa gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và làm giảm chất lượng cuộc sống của chị em. Một khi đã mắc bệnh, điều mà rất nhiều chị em quan tâm là tìm được loại thuốc kháng sinh điều trị viêm tuyến bartholin hiệu quả. Vậy nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích.

646 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Biểu hiện khi viêm tuyến bartholin tái phát ở nữ giới

Tuyến Bartholin hay còn gọi là tuyến chất nhờn có chức năng tiết ra dịch nhờn, tạo độ ẩm cho âm đạo cũng như giúp âm đạo được bôi trơn khi giao hợp. Tuy nhiên, viêm tuyến Bartholin mang đến không ít khó chịu, phiền toái cho phái đẹp nhất là bệnh rất dễ tái phát dù đã được điều trị trước đó. Những biểu hiện khi viêm tuyến bartholin tái phát ở nữ giới dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng nhận biết bệnh cũng như có hướng điều trị tích cực nhất.

423 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 16-03-2017

Viêm phụ khoa có bị chậm kinh không

Hiện tượng kinh nguyệt của chị em bị chậm so với chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, điều lo ngại nhất chính là chu kì kinh nguyệt của chị em có liên quan đến những nguy hại tiềm ẩn về bệnh lý phụ khoa. Vậy thực tế viêm phụ khoa có bị chậm kinh không ? 

432 lượt xem