Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Phụ Khoa

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Khi viêm phụ khoa gây đau bụng dưới phải làm sao bớt đau?

Khi mắc phải một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, biểu hiện thường thấy ở chị em là đau bụng dưới từ âm ỉ đến dữ dội. Bệnh gây ra không ít những bất tiện trong sinh hoạt mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của chị em. Vậy viêm phụ khoa gây đau bụng dưới phải làm sao bớt đau? Biện pháp nào để khắc phục những bệnh lý trên? Mời bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới.

289 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Thuốc kháng sinh điều trị viêm tuyến bartholin hiệu quả như thế nào?

Viêm tuyến Bartholin là một bệnh lý phụ khoa gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và làm giảm chất lượng cuộc sống của chị em. Một khi đã mắc bệnh, điều mà rất nhiều chị em quan tâm là tìm được loại thuốc kháng sinh điều trị viêm tuyến bartholin hiệu quả. Vậy nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích.

601 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 29-03-2017

Biểu hiện khi viêm tuyến bartholin tái phát ở nữ giới

Tuyến Bartholin hay còn gọi là tuyến chất nhờn có chức năng tiết ra dịch nhờn, tạo độ ẩm cho âm đạo cũng như giúp âm đạo được bôi trơn khi giao hợp. Tuy nhiên, viêm tuyến Bartholin mang đến không ít khó chịu, phiền toái cho phái đẹp nhất là bệnh rất dễ tái phát dù đã được điều trị trước đó. Những biểu hiện khi viêm tuyến bartholin tái phát ở nữ giới dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng nhận biết bệnh cũng như có hướng điều trị tích cực nhất.

372 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 16-03-2017

Viêm phụ khoa có bị chậm kinh không

Hiện tượng kinh nguyệt của chị em bị chậm so với chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, điều lo ngại nhất chính là chu kì kinh nguyệt của chị em có liên quan đến những nguy hại tiềm ẩn về bệnh lý phụ khoa. Vậy thực tế viêm phụ khoa có bị chậm kinh không ? 

382 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 05-11-2016

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở TPHCM

Bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt tình dục mà còn tác động tiêu cực đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em. Chính vì vậy việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa là rất cần thiết. Ngoài ra, để việc thăm khám diễn ra an toàn và chính xác, chị em phụ nữ nên lựa chọn những địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín. Vậy, đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở TPHCM? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

4,057 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 09-11-2016

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc nam

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh thường gặp ở nữ giới, nhất là những chị em đang trong độ tuổi sinh nở hay đã có quan hệ tình dục. Hiện nay, bệnh này được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc nam. Với những bài thuốc này, các chị em có thể loại bỏ các bệnh phụ khoa một cách an toàn, hiệu quả mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí.

618 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 04-11-2016

Cách vệ sinh sau khi đốt viêm lộ tuyến

Hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu được điều trị bằng phương pháp đốt điện hoặc đốt laser. Thế nhưng, để tránh bệnh tái phát thì việc chăm sóc vùng kín cẩn thận là rất quan trọng. Để biết rõ hơn về cách vệ sinh sau khi đốt viêm lộ tuyến, các chị em hãy tham khảo những thông tin liên quan đến vấn đề này được chia sẻ trong bài viết sau.

1,643 lượt xem

Viêm Phụ Khoa - 31-10-2016

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ

Theo số liệu thống kê tại các trung tâm y tế, có đến 90% tỷ lệ phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, do không nắm rõ những kiến thức cơ bản về bệnh phụ khoa nên các chị em thường đến các cơ sở y tế chữa trị khi đã khá muộn. Chính vì thế chị em cần tìm hiểu xem bệnh phụ khoa là gì và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ là những bệnh nào? để có được cách phòng bệnh và biện pháp chữa trị hợp lí nhất.

409 lượt xem