Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Niệu Đạo

Viêm Niệu Đạo - 08-11-2016

Điều trị viêm đường tiết niệu bằng đông y

Viêm đường tiết niệu được biết đến là căn bệnh viêm nhiễm ở đường tiết niệu, do vi khuẩn gây ra. Dù rằng tình trạng viêm nhiễm không đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống, nhưng gây hiện tượng đau rát và khó chịu cho chính người bệnh. 

284 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 04-11-2016

Viêm niệu đạo nên kiêng gì và nên ăn gì?

Viêm niệu đạo là bệnh lý viêm nhiễm ở đường tiết niệu thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ. Trong quá trình điều trị ngoài việc tuân thủ theo những quy định của bác sĩ thì khi bị bệnh viêm niệu đạo nên kiêng gì và nên ăn gì ? cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả tốt hơn.

253 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 04-11-2016

Khám và chữa bệnh viêm niệu đạo ở đâu tốt?

Việc nhận biết các dấu hiệu của bệnh viêm niêu đạo là rất cần thiết vì giúp cho người bệnh có thể sớm phát hiện bệnh và đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh thắc mắc không biết khám và chữa bệnh viêm niệu đạo ở đâu tốt? Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám và chữa bệnh uy tín.

265 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 03-11-2016

Viêm niệu đạo chữa bao lâu thì khỏi bệnh?

Viêm niệu đạo là bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, nấm, tạp trùng… đi vào đường niệu đạo phát triển trong đường tiểu gây viêm nhiễm, nhiễm trùng. Nếu bệnh không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ. Vậy thông thường viêm niệu đạo chữa bao lâu thì khỏi bệnh ?

282 lượt xem