Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi là gì ?

Ngày đăng : 27-03-2017 - Lượt xem : 212

Hiện nay, số lượng chị em phụ nữ mắc phải bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ngày càng có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Bệnh này khi chẳng may mắc phải, không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng rất lớn mà ngay cả đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng trở nên xáo trộn. Do đó, chị em cần chủ động tìm hiểu và trang bị đầy đủ cho mình kiến thức về bệnh, cụ thể dấu hiệu nhận biết sớm để bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến chị em những thông tin về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi là gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi là gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi là gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi là gì ?    

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung từ lâu đã được biết đến là bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng ít nhất 1 lần trong đời phải đối mặt.

Tuy nhiên, khi chị em nhận được kết luận bản thân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi sẽ thấy rõ các triệu chứng ở khắp vùng lộ tuyến bị trượt ra bên ngoài lỗ của cổ tử cung. Đây là tình trạng viêm nhiễm, tổn thường đã xâm lấn đến cả phần môi dưới và môi trên của cổ tử cung chị em.

Khi viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi phát triển mạnh, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng như:

- Vùng kín ra nhiều khí hư có màu và mùi hôi rất khó chịu.

- Người bệnh luôn có cảm giác đau bụng hay đau vùng chậu và đau rát vùng kín khi có quan hệ tình dục….

- Xuất hiện triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, kèm theo đau bụng kinh hay thậm chí bị vô kinh….

- Cơ thể chị em bị suy nhược và sốt cao, buồn nôn hay bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn chức năng tiểu tiện….

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi là gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi là gì ?       

   

Lời khuyên:

Nếu phát hiện các triệu chứng bất thường của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi trên cơ thể, chị em nên tiến hành thăm khám và điều trị sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Sau khi áp dụng chữa trị bằng thuốc trong thời gian dài mà không đạt hiệu quả, các bác sĩ sẽ tư vấn chị em tiến hành phương pháp ngoại khoa tân tiến hơn. Nhằm loại bỏ các lộ tuyến bị viêm và ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ tái phát của triệu chứng viêm.

Đặc biệt, với trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi ở mức độ nghiêm trọng, người bệnh nên áp dụng phương pháp Dao Leep. Ưu điểm của phương pháp Dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung:

- Định vị chính xác vùng bệnh cần loại bỏ, không gây tổn thương lan rộng ở cổ tử cung.

- Bề mặt cổ tử cung sau khi điều trị không để lại sẹo, vết thuơng trở nên mịn màng và thẩm mỹ.

- Không cần phải nằm viện.

- Vết thương nhỏ thích hợp cho chị em có nhu cầu sinh con.

- Thao tác thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật ngắn và giảm thiểu biến chứng.

- Sau thủ thuật chỉ cần dùng thuốc, mà không lo ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Hi vọng rằng, với những thông tin chia sẻ trên đây về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 môi là gì ? có thể giúp chị em hiểu rõ hơn về căn bệnh khó nói này và tìm ra hướng xử lý kịp thời. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của phòng khám bằng cách nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Tư vấn online