Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Đường Tiết Niệu

Viêm Niệu Đạo - 15-12-2016

Bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không

Chào bác sĩ. Vấn đề là gần đây tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì chứng tiểu rắt, tiểu buốt và đau rát trong những lần đi tiểu. Tôi có đi khám ở một phòng khám phụ khoa gần nhà và được chuẩn đoán rằng mình đã mắc phải bệnh viêm niệu đạo. Tôi muốn hỏi các bác sĩ là bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không? có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của tôi sau này không? vì hiện tại tôi còn khá trẻ. Hy vọng sẽ sớm nhận được câu trả lời từ các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

265 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 14-12-2016

Điều trị viêm niệu đạo ở nữ như thế nào ?

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh thường gây ra tình trạng khó tiểu, tiểu buốt, tiểu dắt ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhiều chị em, thậm chí còn là nguyên nhân dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Vì thế, điều trị viêm niệu đạo ở nữ như thế nào? Chính là vấn đề mà hầu hết chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp chị em nhanh chóng khắc phục được những bất tiện của căn bệnh này.

284 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 28-11-2016

Viêm niệu đạo nữ và cách điều trị

Không chỉ là bệnh lý phổ biến ở nam giới, viêm niệu đạo còn là chứng bệnh rất dễ gặp ở cả phụ nữ. Nguyên nhân là do niệu đạo của nữ giới ngắn và rộng nên rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai… Vì thế, chị em nên trang bị những kiến thức về bệnh viêm niệu đạo nữ và cách điều trị để góp phần bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân.

262 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 19-11-2016

Viêm niệu đạo có phải do vi khuẩn lậu gây nên không ?

Viêm niệu đạo là bệnh lý xảy ra ở cả nam và nữ, bệnh là do nhiễm khuẩn hệ thống đường sinh dục tiết niệu và làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh rất nhiều. Thế nhưng, vẫn có một số ý kiến cho rằng viêm niệu đạo một phần xuất phát từ vi khuẩn lậu gây nên. Vậy thực chất viêm niệu đạo có phải do vi khuẩn lậu gây nên không?

261 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 10-11-2016

Bệnh viêm niệu đạo có lây không và lây qua đường nào

Khi chẳng may mắc phải bệnh viêm niệu đạo, người bệnh sẽ nhận thấy rõ các triệu chứng bất thường như: Tiểu đau, tiểu buốt hay thậm chí tiểu ra mủ và nguy cơ cao người bệnh còn bị chứng tiểu đêm làm phiền. Với những dấu hiệu này có thể nhận định bệnh nhân đang mắc bệnh ở mức độ nghiêm trọng. 

294 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 09-11-2016

Viêm niệu đạo: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu phổ biến ở cả nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, lại có không ít người bệnh chưa biết rõ về bệnh viêm niệu đạo: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa, khiến bệnh kéo dài và gây nhiều khó khăn cho việc điều trị. Chính vì thế, qua bài viết sau các bác sĩ của Phòng Khám xin cung cấp một số kiến thức về căn bệnh này để các bệnh nhân có thể tham khảo.

254 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 04-11-2016

Viêm niệu đạo nên kiêng gì và nên ăn gì?

Viêm niệu đạo là bệnh lý viêm nhiễm ở đường tiết niệu thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ. Trong quá trình điều trị ngoài việc tuân thủ theo những quy định của bác sĩ thì khi bị bệnh viêm niệu đạo nên kiêng gì và nên ăn gì ? cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả tốt hơn.

255 lượt xem

Viêm Niệu Đạo - 04-11-2016

Khám và chữa bệnh viêm niệu đạo ở đâu tốt?

Việc nhận biết các dấu hiệu của bệnh viêm niêu đạo là rất cần thiết vì giúp cho người bệnh có thể sớm phát hiện bệnh và đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh thắc mắc không biết khám và chữa bệnh viêm niệu đạo ở đâu tốt? Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám và chữa bệnh uy tín.

267 lượt xem