Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Cổ Tử Cung

Viêm Cổ Tử Cung - 01-04-2017

Polyp cổ tử cung gây chảy máu khi mang thai thì xử lý thế nào ?

Chào bác sĩ. Tôi đang mang thai và vừa rồi đi khám phát hiện mình bị polyp cổ tử cung. Hiện tại, tôi đang rất lo lắng vì polyp gây chảy máu. Vậy polyp cổ tử cung gây chảy máu khi mang thai thì xử lý thế nào? Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi.

226 lượt xem

Viêm Cổ Tử Cung - 01-04-2017

Những hình ảnh viêm cổ tử cung lộ tuyến bạn nên biết ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Bệnh không những gây bất tiện trong sinh hoạt, làm giảm chất lượng cuộc sống, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Do đó, nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về căn bệnh này, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp một số hình ảnh viêm cổ tử cung lộ tuyến bạn nên biết?

244 lượt xem

Viêm Cổ Tử Cung - 01-04-2017

Làm xét nghiệm viêm cổ tử cung ở đâu ?

Viêm cổ tử cung là một trong số những bệnh lý phụ khoa phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nguy cơ gây ung thư cổ tử cung là rất cao. Do đó, xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những yếu tố quan trọng giúp chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó lựa chọn được phương pháp điều trị kịp thời.

220 lượt xem

Viêm Cổ Tử Cung - 31-03-2017

Bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ?

Viêm xung huyết cổ tử cung là một hiện tượng bất thường mà chị em phụ nữ có thể gặp phải. Bệnh này là do chị em bị viêm nhiễm cổ tử cung nhưng không quan tâm chữa trị, nên về lâu dẫn đến xung huyết cục bộ. Tuy nhiên, để giúp chị em hiểu rõ hơn về bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ?

536 lượt xem

Viêm Cổ Tử Cung - 31-03-2017

Viêm lộ tuyến cổ tử cung sinh thường được không?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã kết hôn cách đây 1 năm và hiện đang mang thai được 5 tháng. Trong lần khám thai vừa qua, kết quả kiểm tra cho thấy tôi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng không biết bệnh có ảnh hưởng đến thai nhi hay quá trình sinh nở không? Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung sinh thường được không? Mong sớm nhận được hồi âm từ các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn (M. Trân – TPHCM).

195 lượt xem

Viêm Cổ Tử Cung - 31-03-2017

Vì sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sau sinh?

Sau sinh là khoảng thời gian các chị em rất dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy vì sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sau sinh? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

197 lượt xem

Viêm Cổ Tử Cung - 31-03-2017

Bệnh viêm cổ tử cung rộng phì đại là gì?

Viêm cổ tử cung rộng phì đại có thể được xem là một dạng của viêm cổ tử cung. Bệnh này nếu không sớm được phát hiện và điều trị có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về tử cung cũng như vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. Vậy, bệnh viêm cổ tử cung rộng phì đại là gì? Làm thế nào để nhận biết bệnh này? Những thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết dưới đây.

206 lượt xem

Viêm Cổ Tử Cung - 30-03-2017

Bị viêm cổ tử cung có nên đốt không ?

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm nếu không sớm được người bệnh quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách. Cụ thể, đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh bị xáo trộn và ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản về sau của chị em, thậm chí về lâu bệnh còn gây ra biến chứng ung thư cổ tử cung…Vậy khi chẳng may bị viêm cổ tử cung có nên đốt không ? 

194 lượt xem