Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Buồng Trứng

Viêm Buồng Trứng - 18-04-2017

Những nguyên nhân viêm buồng trứng bạn nên biết?

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Đây là căn bệnh tương đối nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em. Bởi thế, việc tìm hiểu những nguyên nhân viêm buồng trứng để phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này là rất cần thiết. Vậy, đâu là những nguyên nhân gây viêm buồng trứng? Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

202 lượt xem

Viêm Buồng Trứng - 18-04-2017

Kiểm tra viêm buồng trứng như thế nào?

Viêm buồng trứng là tình trạng viêm nhiễm tại buồng trứng. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc mà còn có thể làm tăng nguy cơ ung thư buồng trứng, vô sinh. Do đó, việc sớm thăm khám, kiểm tra và điều trị căn bệnh này là rất cần thiết. Vậy, kiểm tra viêm buồng trứng như thế nào? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

217 lượt xem

Viêm Buồng Trứng - 18-04-2017

Cách phát hiện viêm buồng trứng như thế nào ?

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của chị em, thậm chí là gây vô sinh ở nữ giới. Vậy cách phát hiện viêm buồng trứng như thế nào? Chính là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vì việc nhận biết dấu hiệu viêm buồng trứng là một trong những cách giúp chị em sớm phát hiện bệnh.

204 lượt xem

Viêm Buồng Trứng - 18-04-2017

Cách chữa bệnh viêm buồng trứng như thế nào ?

Viêm buồng trứng là căn bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới. Căn bệnh này có thể gây vô sinh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Chình vì thế, vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mắc căn bệnh này là cách chữa bệnh viêm buồng trứng như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm kiên thức hữu ích.

203 lượt xem

Viêm Buồng Trứng - 18-04-2017

Những biểu hiện của bệnh viêm buồng trứng ?

Viêm buồng trứng là tình trạng buồng trứng của chị em bị viêm nhiễm do một số các chứng viêm ở cơ quan lân cận xâm nhập ngược dòng lên buồng trứng. Vậy làm sao để biết mình mắc viêm buồng trứng? Những biểu hiện của bệnh viêm buồng trứng là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết giúp chị em sớm phát hiện được bệnh và điều trị kịp thời.

440 lượt xem

Viêm Buồng Trứng - 18-04-2017

Triệu chứng viêm buồng trứng khi bị quai bị là như thế nào ?

Quai bị là do một loại Paramyxo virus gây ra, bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ biến chứng sang viêm buồng trứng ở nữ giới. Vậy triệu chứng viêm buồng trứng khi bị quai bị là như thế nào? bài viết sau đây xin chia sẻ cụ thể để chị em có thể nhận biết và sớm phát hiện bệnh. Từ đó, có cách xử lý nhanh chóng và kịp thời.

194 lượt xem

Viêm Buồng Trứng - 14-04-2017

Sự nguy hiểm của bệnh u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung

Ngày nay u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung đang ngày càng xuất hiện nhiều ở chị em phụ nữ. Đây là hiện tượng các mảnh nội mạc di chuyển ngược đến các bộ phận trên cơ thể của nữ giới. Tuy nhiên, đa số người bệnh đều không quan tâm đến vị trí mà các mảnh nội mạc lạc đến. Dưới đây là một số thông tin cảnh báo về sự nguy hiểm của bệnh u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung mà người bệnh nên dành thời gian tham khảo.

213 lượt xem

Viêm Buồng Trứng - 17-11-2016

U nang buồng trứng phải kiêng những gì ?

U nang buồng trứng là một căn bệnh phụ khoa khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh này tuy vô hại, nhưng nếu về lâu về dài nó có thể gây ra những vấn đề như đau đớn, chảy máu kinh nguyệt nhiều, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy nên khi chẳng may mắc bệnh u nang buồng trứng phải kiêng những gì? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

453 lượt xem