Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Bàng Quang

Viêm Bàng Quang - 06-12-2016

Các phương pháp điều trị viêm bàng quang

Viêm bàng quang là bệnh liên quan đến hệ tiết niệu xảy ra khi vi khuẩn E. Coli chẳng may rơi vào niệu đạo trong quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về căn bệnh này cũng như có phương pháp điều trị thích hợp. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các phương pháp điều trị viêm bàng quang tiên tiến giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi được sức khỏe của mình.

249 lượt xem

Viêm Bàng Quang - 06-12-2016

Cách phòng ngừa viêm bàng quang tại nhà

Dù rằng phòng tránh viêm bàng quang là một việc làm rất đơn giản, mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rõ được bản thân nên phòng tránh bệnh viêm bàng quang bằng cách nào hiệu quả. 

238 lượt xem

Viêm Bàng Quang - 06-12-2016

Viêm bàng quang có triệu chứng gì ?

Viêm bàng quang là một dạng nhiễm trùng đường tiết niệu thường gặp ở bất kỳ độ tuổi nào. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, viêm bàng quang có thể gây ra nhiều biến chứng, đe dọa sức khỏe sinh sản và tính mạng người bệnh. Vậy, làm thế nào để nhận biết bệnh viêm bàng quang? Viêm bàng quang có triệu chứng gì? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay trong bài viết dưới đây.

246 lượt xem

Viêm Bàng Quang - 06-12-2016

Bệnh viêm bàng quang là gì ?

Viêm bàng quang là bệnh thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ. Bệnh này nếu không sớm được phát hiện và điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng đời sống và sức khỏe người bệnh. Vậy, thật ra bệnh viêm bàng quang là gì? Nguyên nhân và cách phòng tránh ra sao? Hãy cùng tìm vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

242 lượt xem