Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Âm Đạo

Viêm Âm Đạo - 04-11-2016

Thuốc chữa bệnh viêm âm đạo hiệu quả

Viêm âm đạo là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành, nếu chị em cứ chủ quan không thăm khám kịp thời, bệnh sẽ tiến triển nguy hiểm và dai dẳng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Vậy người bệnh nên dùng thuốc chữa bệnh viêm âm đạo hiệu quả nào ? để giúp quá trình điều trị được diễn ra nhanh chóng nhất.

347 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 04-11-2016

Viêm tuyến Bartholin: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm tuyến Bartholin tuy không phải là bệnh phụ khoa phổ biến, nhưng nó lại có thể khiến chị em phụ nữ cảm thấy đau rát khi giao hợp, ngại gần gũi, thậm chí có thể gây ra các bệnh phụ khoa khác. Chính vì thế, việc tìm hiểu về viêm tuyến Bartholin: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị là rất cần thiết, giúp các chị em sớm nhận biết cũng như khắc phục hiệu quả bệnh này.

545 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 03-11-2016

Hình ảnh viêm tuyến bartholin ở phụ nữ

Viêm tuyến bartholin là căn bệnh phụ khoa thường xảy ra ở chị em phụ nữ, nhất là chị em đang trong độ tuổi sinh nở. Khi chẳng may bị nhiễm khuẩn ở âm hộ do giao hợp hoặc do sinh đẻ và kinh nguyệt, thì vi khuẩn gây bệnh rất dễ qua lỗ ống dẫn xâm nhập tuyến, từ đó có thể dẫn tới nhiễm khuẩn mà phát sinh viêm tuyến Bartholin.

1,004 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 03-11-2016

Mổ viêm tuyến bartholin ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

Viêm tuyến bartholin là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tùy vào mức độ bệnh mà viêm tuyến bartholin được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả phẫu thuật. Vậy, mổ viêm tuyến bartholin ở đâu và hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

1,599 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 03-11-2016

Viêm tuyến bartholin là gì?

Tuyến bartholin còn được gọi là tuyến chất nhờn, đảm nhiệm chức năng sản xuất chất dịch giúp bôi trơn bộ phận sinh dục trong lúc giao hợp. Viêm tuyến Bartholin là một bệnh lý phụ khoa, tuy không phổ biến nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, tâm lý và sức khỏe của chị em phụ nữ. Vậy, thật ra viêm tuyến bartholin là gì? Hãy cùng làm rõ thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

324 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 01-11-2016

Khám viêm âm đạo ở đâu tốt TPHCM?

Viêm âm đạo là một trong những bệnh viêm nhiễm vùng kín phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Nguyên nhân chủ yếu là do nấm men Candida, trùng roi Trichomonas và các tạp trùng gây ra. Vậy, làm thế nào để biết chính xác nguyên nhân gây viêm âm đạo? Khám viêm âm đạo ở đâu tốt TPHCM? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

248 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 18-10-2016

Hình ảnh viêm âm đạo ở phụ nữ

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các chị em, nguy hiểm hơn bệnh còn có thể gây vô sinh hiếm muộn. Chính vì thế, qua bài viết sau các bác sĩ xin chia sẻ một số hình ảnh viêm âm đạo ở phụ nữ, nhằm giúp các chị em sớm nhận biết và có hướng khắc phục hiệu quả căn bệnh này.

2,707 lượt xem