Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Âm Đạo

Viêm Âm Đạo - 20-04-2017

Cách khám âm đạo như thế nào an toàn ?

Chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở thường hay mắc bệnh về âm đạo, nhưng đa số họ chỉ phát hiện được khi bệnh đã chuyển biến sang giai đoạn nặng hơn. Bởi vì chị em không có thói quen đi khám âm đạo theo định kỳ hoặc lo lắng về quy trình khám sẽ gây đau đớn cho âm đạo nên không dám đi.

324 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 20-04-2017

10 Mẹo chữa viêm âm đạo dứt điểm vô cùng hiệu quả ?

Viêm âm đạo là một trong những bệnh lý vùng kín phổ biến mà chị em phụ nữ thường mắc phải. Bệnh lý này tiềm ẩn không ít những nguy hại không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Chính vì thế, bài viết dưới đây là 10 mẹo chữa viêm âm đạo dứt điểm vô cùng hiệu quả mà chị em phụ nữ có thể tham khảo.

535 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 14-04-2017

Kem trị nấm canesten dạng viên mua ở đâu mới tốt?

Nhiễm nấm ở miệng, tay chân hay bộ phận sinh dục là bệnh thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ. Hiện nay, các loại vi nấm thường được điều trị bằng thuốc, điển hình là thuốc canesten. Vậy, kem trị nấm canesten dạng viên mua ở đâu mới tốt? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau nhé.

303 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 29-03-2017

viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không

Bartholin là tuyến giữ chức năng tiết các chất dịch bôi trơn và giữ ẩm âm đạo, góp phần giúp hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, tuyến bartholin cũng rất nhạy cảm và dễ xảy ra viêm nhiễm do nhiều yếu tố, tác nhân khác nhau. Vậy viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? và cần điều trị như tế nào là hiệu quả. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

421 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 29-03-2017

Bị viêm tuyến bartholin khi mang thai phải làm sao?

Tuyến Bartholin nằm ở dưới da, phía trong âm đạo, xung quanh môi âm hộ và trong đường tiết niệu. Đây vốn là bộ phận rất dễ bị các tác nhân vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm. Đặc biệt, trong giai đoạn mang thai với những thay đổi đột ngột của cơ thể càng dễ dàng tạo điều kiện cho bệnh viêm nhiễm phụ khoa này phát triển. Vậy, bị viêm tuyến bartholin khi mang thai phải làm sao? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

862 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 22-03-2017

Đặt thuốc viêm âm đạo nhiều có tốt không ?

Viễm nhiễm âm đạo là căn bệnh khó nói và rất phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Bệnh này có nhiều dạng và có loại chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là khỏi, nhưng có loại do các vi khuẩn nấm gây nên thì phải dùng đến thuốc đặt mới điều trị khỏi hẳn được. Tuy nhiên, đặt thuốc viêm âm đạo nhiều có tốt không ?

714 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 22-03-2017

Đang đặt thuốc viêm âm đạo có quan hệ được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thanh Hoa, năm nay 28 tuổi và đang bị viêm âm đạo, nhưng mấy ngày nay có đặt thuốc để điều trị bệnh. Có điều trong những ngày đặt thuốc này, chồng em cũng muốn gần gũi với vợ. Vậy nên em rất băn khoăn, lo lắng liệu đang đặt thuốc viêm âm đạo có quan hệ được không ? 

367 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 20-03-2017

Hướng dẫn đặt thuốc viêm âm đạo đúng cách?

Thuốc kháng sinh dạng đặt được áp dụng khá phổ biến trong quá trình điều trị viêm âm đạo. Tuy nhiên, những loại thuốc này chỉ mang lại hiệu quả khi được sử dụng đúng cách. Do đó, bài viết sau xin hướng dẫn đặt thuốc viêm âm đạo đúng cách, các chị em có thể tham khảo và áp dụng nhé.

426 lượt xem