Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Viêm Âm Đạo

Viêm Âm Đạo - 14-04-2017

Kem trị nấm canesten dạng viên mua ở đâu mới tốt?

Nhiễm nấm ở miệng, tay chân hay bộ phận sinh dục là bệnh thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ. Hiện nay, các loại vi nấm thường được điều trị bằng thuốc, điển hình là thuốc canesten. Vậy, kem trị nấm canesten dạng viên mua ở đâu mới tốt? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau nhé.

316 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 29-03-2017

viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không

Bartholin là tuyến giữ chức năng tiết các chất dịch bôi trơn và giữ ẩm âm đạo, góp phần giúp hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, tuyến bartholin cũng rất nhạy cảm và dễ xảy ra viêm nhiễm do nhiều yếu tố, tác nhân khác nhau. Vậy viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? và cần điều trị như tế nào là hiệu quả. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

440 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 10-12-2016

Nhiễm nấm candida có nguy hiểm không?

Hầu hết nguyên nhân gây nên bệnh viêm nhiễm ở đường sinh dục ở cả nam và nữ đều do nấm candida gây ra. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tác nhân gây bệnh cũng như là việc nhiễm nấm candida có nguy hiểm không? Chính từ sự thiếu kiến thức về vấn đề này đã khiến nhiều người chậm trễ trong việc chữa trị, từ đó dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

385 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 04-11-2016

Viêm tuyến Bartholin: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm tuyến Bartholin tuy không phải là bệnh phụ khoa phổ biến, nhưng nó lại có thể khiến chị em phụ nữ cảm thấy đau rát khi giao hợp, ngại gần gũi, thậm chí có thể gây ra các bệnh phụ khoa khác. Chính vì thế, việc tìm hiểu về viêm tuyến Bartholin: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị là rất cần thiết, giúp các chị em sớm nhận biết cũng như khắc phục hiệu quả bệnh này.

561 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 03-11-2016

Hình ảnh viêm tuyến bartholin ở phụ nữ

Viêm tuyến bartholin là căn bệnh phụ khoa thường xảy ra ở chị em phụ nữ, nhất là chị em đang trong độ tuổi sinh nở. Khi chẳng may bị nhiễm khuẩn ở âm hộ do giao hợp hoặc do sinh đẻ và kinh nguyệt, thì vi khuẩn gây bệnh rất dễ qua lỗ ống dẫn xâm nhập tuyến, từ đó có thể dẫn tới nhiễm khuẩn mà phát sinh viêm tuyến Bartholin.

1,022 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 03-11-2016

Mổ viêm tuyến bartholin ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

Viêm tuyến bartholin là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tùy vào mức độ bệnh mà viêm tuyến bartholin được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả phẫu thuật. Vậy, mổ viêm tuyến bartholin ở đâu và hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

1,666 lượt xem

Viêm Âm Đạo - 03-11-2016

Viêm tuyến bartholin là gì?

Tuyến bartholin còn được gọi là tuyến chất nhờn, đảm nhiệm chức năng sản xuất chất dịch giúp bôi trơn bộ phận sinh dục trong lúc giao hợp. Viêm tuyến Bartholin là một bệnh lý phụ khoa, tuy không phổ biến nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, tâm lý và sức khỏe của chị em phụ nữ. Vậy, thật ra viêm tuyến bartholin là gì? Hãy cùng làm rõ thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

340 lượt xem