Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Việc hút thai mất bao nhiêu lâu ?

Ngày đăng : 18-01-2017 - Lượt xem : 461

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em lựa chọn khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh, thai ngoài tử cung…Tuy nhiên, vẫn có không ít chị em vẫn băn khoăn, thắc mắc về việc hút thai mất bao nhiêu lâu ? và cần lưu ý những gì sau khi nạo hút thai? Vậy để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này, chị em có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Việc hút thai mất bao nhiêu lâu ?

Việc hút thai mất bao nhiêu lâu ?

Việc hút thai mất bao nhiêu lâu ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, nếu chị em phát hiện bản thân chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc phát hiện thai nhi dị tật thì có thể lựa chọn phương pháp phá thai an toàn như:

➣ Sau khi đã tiến hành thăm khám và làm các thủ tục xét nghiệm cần thiết đối với thể trạng cũng như tuổi thai, nếu chị em muốn sử dụng phương pháp hút thai để đảm bảo độ an toàn, thì chỉ thực hiện khi thai chưa quá 8 tuần tuổi.

➣ Trong quá trình thực hiện nạo hút thai, các bác sỹ sẽ tiến hành gây mê cục bộ trong thời gian ngắn nên không làm cho bệnh nhân có cảm giác đau đớn và khả năng phục hồi cũng nhanh chóng hơn.

➣ Quy trình nạo hút thai không mất nhiều thời gian, mà nó chỉ diễn ra trong khoảng 10 đến 15 phút và sau đó chị em được nghỉ ngơi trong vòng 1 đến 2 giờ để bác sĩ tiến hành theo dõi. Nếu nhận thấy không có bất kỳ biến chứng hoặc dấu hiệu bất thường nào, thì sau 2 tuần chị em chỉ cần đi khám trở lại.

➣ Tuy việc hút thai không mất nhiều thời gian nhưng chị em cần được tiến hành tại các địa chỉ phá thai uy tín ở tphcm như phòng khám chúng tôi, để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy đến với sức khỏe như: Sót thai, viêm nhiễm hay thậm chí băng huyết…

Việc hút thai mất bao nhiêu lâu ?

Việc hút thai mất bao nhiêu lâu ?

Lời khuyên cho việc hút thai mất bao nhiêu lâu

Thai phụ sau khi vừa thực hiện hút thai sau 2 tuần đã có thể có kinh trở lại, nên để tránh mang thai ngoài ý muốn thì chị em có thể áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả như sau: Viên tránh thai dạng uống, Bao cao su, Vòng tránh thai…

Một lần phá thai bằng 3 lần sinh nở, nên cơ thể của chị em sẽ rất yếu sau khi tiến hành hút thai, vì vậy cần tránh làm những việc nặng nhọc để phòng tránh băng huyết.

Bên cạnh đó, không nên quan hệ trong thời gian này cho đến khi chị em nhận thấy âm đạo đã ra hết máu. Đồng thời, vệ sinh nhẹ nhàng bộ phận sinh dục bằng nước ấm và chị em phải chú ý thay băng vệ sinh thường xuyên.

Ngoài ra, chị em cần tuân thủ nghiêm túc việc uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ sau khi vừa hút thai, để sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Việc hút thai được nhanh chóng hơn thì các bạn nên:

➣ Đến với phòng khám để những bác sỹ chuyên khoa tư vấn cho bạn phương pháp hút thai an toàn và không đau.

➣ Phòng khám có đội ngũ bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc hút thai.

➣ Trang thiết bị của phòng khám hiện đại và mang đến sự an toàn cho việc hút thai.

➣ Giá cả cực kỳ phù hợp với khách hàng nên các bạn hãy an tâm khi hút thai tại phòng khám chúng tôi.

Hy vọng, qua bài viết được chia sẻ trên đây về vấn đề việc hút thai mất bao nhiêu lâu? có thể giúp chị em biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản bản thân tốt hơn. Nếu chị em còn gì thắc mắc về nội dung này, có thể nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ có bác sĩ chuyên khoa tận tình giải đáp.

Tư vấn online

Xem thêm

♦ Phương pháp chữa thai lưu bằng mía như thế nào

♦ Khi bị thai lưu nhiều lần nên khám ở đâu