Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Vì sao tiểu phẫu hút thai không đau được nhiều thai phụ lựa chọn?

Ngày đăng : 16-01-2017 - Lượt xem : 430

Hút thai không đau là một trong những phương pháp phá thai được không ít thai phụ, nhất là những chị em trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai tin tưởng lựa chọn. Vậy, vì sao tiểu phẫu hút thai không đau được nhiều thai phụ lựa chọn? Hãy cùng các bác sĩ chuyên sản khoa phòng khám chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Vì sao tiểu phẫu hút thai không đau được nhiều thai phụ lựa chọn?

Vì sao tiểu phẫu hút thai không đau được nhiều thai phụ lựa chọn?

Vì sao tiểu phẫu hút thai không đau được nhiều thai phụ lựa chọn?

Các bác sĩ cho biết, hút thai là phương pháp đình chỉ thai nghén sử dụng kết hợp một ống nhựa mềm, có đường kính nhỏ với máy bơm chân không để loại bỏ thai ra khỏi tử cung người mẹ. Phương pháp này được nhiều thai phụ lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm như:

Trực quan

Quá trình tiến hành thủ thuật sẽ được thu lại và hiển thị đầy đủ, chi tiết, giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí túi thai cũng như các hoạt động bên trong tử cung, từ đó nhẹ nhàng hút thai ra ngoài, tránh được những tổn thương đến tử cung, cổ tử cung…

♦ Bảo vệ cơ quan sinh sản

Tiểu phẫu hút thai không đau sử dụng ống hút có đường kính siêu nhỏ, làm bằng chất liệu nano mềm mại. Khi đưa vào tử cung, ống hút này có thể tạo ra một lớp màng ngăn không cho vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, giúp bảo vệ các niêm mạc tử cung.

Đồng thời, do ống hút mềm mại nên khi thực hiện các thao tác sẽ ít gây tổn cho các cơ quan sinh sản (âm đạo, cổ tử cung, tử cung...).

Tư vấn online

♦ Ít đau và nhanh chóng

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ tiến hành giảm đau toàn thân và gây tê, giúp giảm thiểu các đau đớn. Bên cạnh đó, tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng 10 - 15 phút (tùy vào từng trường hợp).

♦ Khả năng hồi phục nhanh

Tổn thương nhỏ và lượng máu ra không nhiều nên sau tiểu phẫu, sức khỏe các mẹ hồi phục nhanh chóng, bảo đảm chức năng sinh sản vẫn được duy trì như bình thường.

♦ Thích hợp với nhiều đối tượng

Tiểu phẫu hút thai không đau thích hợp với nhiều đối tượng như: Những chị em lần đầu phá thai, những chị em đã nạo hút thai nhiều lần, những trường hợp mang thai phức tạp và có độ khó cao… Vì phương pháp này ít gây tổn thương đến hệ thống cơ quan sinh sản cũng như hạn chế được những biến chứng như: Sót thai, thủng tử cung…

Vì sao tiểu phẫu hút thai không đau được nhiều thai phụ lựa chọn?

Vì sao tiểu phẫu hút thai không đau được nhiều thai phụ lựa chọn?

Bên cạnh phương pháp, việc lựa chọn địa chỉ phá thai cũng tác động không nhỏ đến độ an toàn và tỷ lệ thành công của thủ thuật. Vì vậy, khi quyết định phá thai, các mẹ bầu nên lựa chọn những cơ sở phá thai chất lượng và uy tín hoặc có thể trực tiếp đến phòng khám chúng tôi.

Vì sao bạn nên chọn tiểu phẩu hút thai không đau tại phòng khám chúng tôi ?

➣ Hiện nay, phòng khám là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

➣ Chúng tôi có thể mang đến môi trường y tế chất lượng cao cho các thai phụ.

➣  Phòng khám không ngừng được đầu tư thiết bị y tế và máy móc chuyên dụng hiện đại, hệ thống phòng phẫu thuật và dụng cụ y tế đều được vô trùng.

➣ Phòng khám quy tụ đội ngũ các bác sĩ sản khoa dày dặn kinh nghiệm và lành nghề để mang đến sự an tâm và an toàn cho các thai phụ khi tiểu phẩu không đau tại phòng khám.

➣ Chi phí đình chỉ thai kỳ hợp lý, quy trình và thủ tục phá thai rõ ràng…

➣ Đặc biệt, phòng khám chúng tôi hiện còn đang áp dụng phương pháp phá thai mini, là phương pháp phá thai có nhiều ưu điểm như an toàn, trực quan, ít đau, ít tổn thương hay để lại di chứng…

Với những chia sẻ trên, nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến tiểu phẩu hút thai không đau thì thai phụ vui lòng nhấp vào bảng chat để được các bác sĩ tận tình tư vấn.

Tư vấn online

Tham khảo các bài viết sau:

♦ Những cách điều trị sót nhau thai nào hiệu quả nhất

♦ Sót rau sau khi hút thai thì phải làm sao