Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Vì sao lại bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ ?

Ngày đăng : 15-04-2017 - Lượt xem : 211

Lạc nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa ở nữ do các mảnh nội mạc tử cung bất thường thay vì đẩy ra ngoài tạo thành kinh nguyệt thì lại bị lạc trở lại. Theo đó nhiều người còn bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ nhưng lại không rõ nguyên nhân. Nếu cũng đang thắc mắc về vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lạc nội mạc tử cung ở vết mổ

Vì sao lại bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ ?

Vì sao lại bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ ?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, lạc nội mạc tử cung có thể xuất hiện ở rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể chính vì thế trường hợp bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ là bình thường tuy nhiên trường hợp này khá hiếm gặp.

Trường hợp lạc nội mạc tử cung là do tình trạng các mảnh nội lạc nằm tại vị trí của vết khâu ở tầng sinh môn. Trong khi sinh các tế bào lạc nội mạc tử cung bị trôi ra ngoài và nằm lại ở tầng sinh môn gây lạc nội mạc tử cung ở vết mổ sau sinh.

Nhiều trường hợp chị em sinh bằng hình thức mổ cũng có thể bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ thành bụng sau khi tiến hành phẫu thuật để lấy thai nhi ra ngoài.

Lạc nội mạc tử cung ở vết mổ thường gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh tại vị trí vết mổ, gây chảy máu tại chỗ hoặc đau bụng kinh dữ dội…

Tư vấn online

Các chuyên gia khuyến cáo với những trường hợp bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ cần tiến hành chữa bệnh lạc nội mạc tử cung càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe mà bệnh gây ra.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp điều trị lạc nội mạc tử cung hiện đại giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nổi ám ảnh, bất tiện mà bệnh mang lại.

+ Nội khoa: là cách điều trị bằng thuốc. Các loại thuốc này thường có tác dụng làm giảm các triệu chứng và ngăn cản sự phát triển của các mảnh nội mạc. Tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất.

+ Ngoại khoa: Thực hiện phẫu thuật cắt bỏ khối lạc nội mạc tử cung vết mổ đẻ thường được áp dụng cho những trường hợp các khối lạc nội mạc phát triển quá lớn gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật lạc nội mạc tử cung bằng các phương pháp an toàn nhất.

Vì sao lại bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ ?

Chữa lạc nội mạc tử cung hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Bên cạnh các bác sĩ là đội ngũ y tá, điều dưỡng viên được tuyển chọn kỹ càng, tất cả các nhân viên y tế đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình phụ trách. Chính vì những yếu tố này mà Đa Khoa Hoàn Cầu xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tin cậy được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là một số vấn đề về lạc nội mạc tử cung ở vết mổ nếu chị em nào có biểu hiện bệnh lạc nội mạc tử cung hay còn băn khoăn về bất cứ điều gì hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được giải đáp tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.

Tư vấn online