Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Vì sao lại bị hôi nách 1 bên ?

Ngày đăng : 28-02-2017 - Lượt xem : 244

Bệnh hôi nách thường hay xảy ra ở cả nam lẫn nữ giới và mùi hôi khó chịu sẽ xuất phát từ 1 hoặc 2 bên dưới vùng cánh tay. Tuy nhiên, cũng có một số ít người mắc bệnh hôi nách chỉ 1 bên thì có phải dấu hiệu khác lạ không? và vì sao lại bị hôi nách 1 bên ? luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vậy nên hãy đọc tham khảo bài viết dưới đây, để có thêm được nhiều kiến thức bổ ích về căn bệnh hôi nách đáng ghét.

Vì sao lại bị hôi nách 1 bên ?

Vì sao lại bị hôi nách 1 bên ?

Vì sao lại bị hôi nách 1 bên ?

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh hôi nách một bên là bệnh mà mùi hôi chỉ phát ra ở một bên nách và có thể xuất phát ở vùng dưới cánh tay phải hoặc vùng dưới cánh tay trái. Trong đó, các đối tượng bạn trẻ mùi hôi dưới cánh tay thường nặng mùi hơn những người lớn tuổi, do hoạt động nhiều hoặc do chưa quan tâm đến vấn đề giữ gìn vệ sinh cơ thể thật tốt.

Nguyên nhân gây hôi nách một bên có thể do một bên nách tập chung quá nhiều những tuyến mồ hôi lớn và chúng hoạt động quá mạnh, từ đó làm tiết ra mùi rất khó chịu ở một bên nách. Bên cạnh đó, một nguyên nhân nữa gây hôi nách một bên đó là do những vi khuẩn xâm nhập và phân giải các chất axit béo aclic chỉ ở 1 bên nách gây ra mùi hôi.

Như vậy, đa số người bị hôi nách một bên thì cũng không có gì khác lạ, mà còn là dấu hiệu tốt cho các bệnh nhân. Bởi vì chỉ phải điều trị khử hôi một bên vùng nách và các tác hại của nó được giảm đi một nửa.

Vì sao lại bị hôi nách 1 bên ?

Vì sao lại bị hôi nách 1 bên ?

 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách, nhưng chủ yếu được phân thành hai loại là chữa trị tạm thời và chữa trị tận gốc:

Điều trị hôi nách tạm thời

- Với phương pháp này, người bệnh thường sử dụng những cách dân gian như dùng chanh tươi vệ sinh sạch nách và lau khô bằng khăn mềm. Cụ thể chanh cắt thành từng lát sau đó chà xát vào vùng nách bị hôi, sẽ có tác dụng diệt khuẩn và lưu lại mùi thơm của chanh trên nách. Người bệnh cứ làm như vậy thường xuyên hàng ngày 1 đến 2 lần và mỗi lần 20 phút trong vòng 1 tuần, thì mùi hôi dưới cánh tay sẽ giảm đi đáng kể.

- Đồng thời, người bệnh có thể dùng các loại thảo mộc khác như lá khổ qua hay lá mướp đắng và khoai tây… sẽ đánh bay mùi hôi dưới cánh tay, nhưng chỉ có công dụng chữa trị tạm thời.

Điều trị trị hôi nách tận gốc

Phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, với nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Công nghệ nội soi tiên tiến, an toàn

- Loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

- Không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo.

- Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh

- Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Đây là phương pháp chữa trị hôi nách tân tiến nhất đã và đang được Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Hy vọng, qua những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề vì sao lại bị hôi nách 1 bên ? Nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này. Vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình.

Tư vấn online