Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Vá Màng Trinh

Vá Màng Trinh - 18-10-2016

Màng trinh nằm sâu bao nhiêu cm?

Dù rằng, cuộc sống đang trên đà phát triển, những suy nghĩ của con người cũng đã có phần thoáng hơn. Thế nhưng, đa số đàn ông, nhất là những quý ông phương đông vẫn rất xem trọng việc phụ nữ còn hay mất trinh.

3,664 lượt xem

Vá Màng Trinh - 17-10-2016

Vá màng trinh có đau không

Nhưng vẫn còn nhiều chị em lo lắng và sợ hãi vì không biết vá màng trinh có đau không. Hôm nay các chuyên gia tại phòng khám đa khoa sẽ có bài tư vấn giải đáp cho chị em về vấn đề trên.

319 lượt xem

Vá Màng Trinh - 17-10-2016

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không

Em đang còn phân vân là việc vá màng trinh có ảnh hưởng gì không, từ sức khỏe cho tới việc quan hệ và sinh con, vì em chuẩn bị đám cưới mà người chồng sắp cưới này không biết việc em không còn trinh trắng

263 lượt xem

Vá Màng Trinh - 17-10-2016

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Nếu anh biết được việc em đã không còn trong trắng thì em không biết chuyện gì sẽ xảy ra nên em đang có dự định sử dụng kỹ thuật vá màng trinh. Xin bác sĩ tư vấn giúp em thời gian 3 tháng thì em vá màng trinh có kịp không và vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

266 lượt xem

Vá Màng Trinh - 14-10-2016

Một số hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách

Màng trinh là gì? Hình dáng và cấu tạo ra sao? Làm thế nào để phân biệt màng trinh chưa rách và bị rách? là thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm lời giải đáp. Do đó, qua bài viết sau, các bác sĩ xin cung cấp một số hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách để các chị em có thể tham khảo và có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này.

8,770 lượt xem

Vá Màng Trinh - 14-10-2016

Bác sĩ vá màng trinh Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới tìm đến với các thủ thuật chỉnh hình phụ khoa ngày càng tăng cao, trong đó có thủ thuật vá màng trinh. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ y khoa chất lượng và an toàn lại là điều đáng lo ngại. Do đó, nhằm giúp các chị em yên tâm chăm sóc sức khỏe, bác sĩ vá màng trinh Phòng Khám đã không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề, với mong muốn mang lại sự an toàn cho quá trình vá màng trinh.

395 lượt xem

Vá Màng Trinh - 14-10-2016

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Hiện nay, vẫn còn có không ít người quan niệm rằng màng trinh là sự minh chứng cho trinh tiết của một người phụ nữ. Do đó, những chị em vì một lý do nào đó mà đánh mất đi cái ngàn vàng, sẽ luôn cảm thấy e ngại trước ngưỡng cửa hôn nhân. Từ đó, chị em thường có ý định tìm đến giải pháp vá màng trinh, nhưng lại sợ tốn kém tiền bạc. 

680 lượt xem

Vá Màng Trinh - 13-10-2016

Dịch vụ vá màng trinh tại sài gòn TPHCM

Hiện nay, do nhu cầu vá màng trinh ở nữ giới có chiều hướng tăng nhanh nên các dịch vụ vá màng trinh tại sài gòn TPHCM ngày càng phát triển. Mục đích là giúp các chị em lấy lại sự tự tin và cứu vãn hôn nhân gia đình. Thế nhưng, để tìm được địa chỉ vá màng trinh an toàn và có mức chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng.

431 lượt xem