Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Vá Màng Trinh

Vá Màng Trinh - 08-12-2016

Tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không

Tràn dịch màng tinh hoàn chính là hiện tượng màng tinh hoàn bị tổn thương dẫn tới ứ đọng dịch, máu hoặc mủ giữa hai lá của màng tinh hoàn. Vậy nếu xảy ra tình trạng ứ đọng như vậy thì liệu tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không? và cần phải làm gì nếu chẳng may mắc phải loại bệnh này? Những vấn đề này đang là mối bận tâm của hầu hết những nam giới đang mắc bệnh hiện nay.

339 lượt xem

Vá Màng Trinh - 08-12-2016

Công nghệ vá màng trinh có an toàn không

Kể từ khi công nghệ vá màng trinh ra đời, thủ thuật này đã phần nào giúp chị em lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong việc tìm kiếm cho mình một hạnh phúc mới. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp vá màng trinh không đảm bảo chất lượng đã dẫn đến những sự cố tai hại, vì thế để biết được công nghệ vá màng trinh có an toàn không? chị em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

383 lượt xem

Vá Màng Trinh - 28-11-2016

Rách màng trinh có ảnh hưởng đến gì không

Ngoài khả năng minh chứng cho sự trinh tiết của người phụ nữ, màng trinh còn giữ chức năng ngăn chặn sự tấn công và lây lan của vi khuẩn làm viêm nhiễm vùng kín ở chị em. Tuy nhiên, màng trinh có cấu tạo khá mỏng nên rất dễ thủng rách khi bị va chạm mạnh hoặc do quan hệ tình dục. Vậy rách màng trinh có ảnh hưởng đến gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1,066 lượt xem

Vá Màng Trinh - 24-11-2016

Cách phân biệt màng trinh rách và chưa rách

Trên phương diện xã hội, màng trinh được xem như là “cái ngàn vàng” của một người phụ nữ. Tuy nhiên, có loại màng trinh rất mỏng khiến nhiều chị em dễ bị rách chỉ do các hoạt động luyện tập thể thao bình thường, đồng thời cũng có những người phụ nữ quan hệ nhiều lần hay đã sinh nhiều con nhưng màng trinh vẫn còn. Chính vì thế, để biết cách phân biệt màng trinh rách và chưa rách thì chị em có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

661 lượt xem

Vá Màng Trinh - 13-11-2016

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của màng trinh giả

Trên thực tế, màng trinh có nhiều hình dáng khác nhau, thông thường lỗ màng trinh có thể đút lọt vừa ngón tay nhằm tạo điều kiện để kinh nguyệt hoặc các tuyến dịch đường sinh dục có thể thoát ra ngoài. Vậy đối với những chị em sử dụng màng trinh giả thì cơ chế hoạt động có giống với màng trinh thật không? Hãy cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của màng trinh giả thông qua bài viết dưới đây nhé.

375 lượt xem

Vá Màng Trinh - 10-11-2016

Vá màng trinh trong 2 phút đến 5 phút

Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa đơn giản giúp tái tạo lại màng trinh trên cơ sở màng trinh thật đã rách mà không cần dùng màng trinh nhân tạo thay thế. Vậy, có phương pháp vá màng trinh trong 2 phút đến 5 phút hay không? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

313 lượt xem

Vá Màng Trinh - 03-11-2016

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Khi bị mất trinh vì một lý do nào đó, không ít nữ giới lựa chọn giải pháp vá màng trinh, nhằm cứu vãn hôn nhân cũng như hạnh phúc của họ. Tuy nhiên, quyết định vá màng trinh luôn đi kèm nỗi lo không biết vá màng trinh có bị phát hiện không? Các chị em hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để có nhận định đúng đắn hơn về vấn đề này nhé.

309 lượt xem

Vá Màng Trinh - 29-10-2016

Địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín ở TPHCM

Nữ giới đã từng quan hệ tình dục hay vì một số lí do khách quan nào đó mà bị rách màng trinh. Các chị em có nhu cầu vá màng trinh để cứu vãn hôn nhân cũng như hạnh phúc gia đình nhưng lại không biết nên tiến hành thủ thuật ở đâu. Hãy tham khảo những thông tin liên quan đến địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín ở TPHCM được chia sẻ trong bài viết sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

361 lượt xem