Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Vá màng trinh trong 2 phút đến 5 phút

Ngày đăng : 10-11-2016 - Lượt xem : 314

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay, cháu có quen một anh và có ý định đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, do cháu từng có mối tình thời sinh viên và chúng cháu đã hơn một lần đi quá giới hạn, cháu sợ nếu chồng sắp biết cháu không còn trinh sẽ coi thường cháu. Do vậy, cháu quyết định vá màng trinh nhưng lại chưa hình dung ra vá màng trinh là như thế nào? Có phương pháp vá màng trinh trong 2 phút đến 5 phút hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, xin cảm ơn.

Trả lời: Xin chào và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hộp thư của Phòng Khám . Với thắc mắc này các bác sĩ của chúng tôi xin giải đáp như sau.

Vá màng trinh trong 2 phút đến 5 phút

Các bác sĩ của phòng khám chúng tôi cho biết, vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa đơn giản giúp tái tạo lại màng trinh trên cơ sở màng trinh thật đã rách mà không cần dùng màng trinh nhân tạo thay thế.

Vá màng trinh trong 2 phút đến 5 phút

Vá màng trinh trong 2 phút đến 5 phút

Phương pháp này được áp dụng cho những chị em bị rách màng trinh vì nhiều lý do khác nhau như: Đã từng quan hệ tình dục trước khi kết hôn, vận động mạnh, té ngã hay thăm khám phụ khoa không an toàn…

Thế nhưng, hầu như không có phương pháp vá màng trinh trong khoảng 2 – 5 phút. Nếu các chị em có ý định khôi phục màng trinh trong khoảng 5 phút thì chỉ có thể sử dụng màng trinh giả. Tuy nhiên, do màng trinh giả thường không có xuất xứ rõ ràng nên rất dễ dẫn đến sai sót, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em.

Tư vấn online

Hiện nay, vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp vá màng trinh khá an toàn và tiên tiến, được áp dụng rộng rãi. Phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp vá màng trinh truyền thống như:

➣ ​An toàn: Trước khi tiến hành vá màng trinh, nữ giới sẽ được kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục, nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nếu có), để giảm thiểu các rủi ro có thể phát sinh khi thực hiện thủ thuật.

➣ Tỷ lệ thành công cao: Kỹ thuật này hoạt động trên nguyên lý phục hồi màng trinh đã rách bằng chỉ tự tiêu nano Hàn Quốc mà không dùng đến màng trinh giải thay thế nên có độ chân thật cao và không cần phải cắt chỉ.

Đồng thời, màng trinh được vá lại tương tự như màng trinh cũ, đảm bảo chảy máu và cho cảm giác đau như lần quan hệ tình dục đầu tiên.

➣ Ít đau: Bên cạnh sử dụng các loại thuốc gây tê, vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc còn sử dụng các thiết bị hiện đại nên vùng tiểu phẫu khá nhỏ. Điều này không những đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn mà còn giảm thiểu được các cơn đau.

➣ Nhanh chóng: Quá trình thực hiện thủ thuật được rút ngắn hơn so với các phương pháp khác, chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 20 phút. Thời gian cơ thể phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các chị em.

Vá màng trinh trong khoảng 2 đến 5 phút

Vá màng trinh an toàn ở đâu tại TPHCM

Tuy nhiên, để tiểu phẫu vá màng trinh diễn ra an toàn, bên cạnh phương pháp thì việc xem xét lựa chọn địa chỉ thực hiện thủ thuật. Chính vì thế, khi có ý định chuộc lại “cái ngàn vàng” chị em phụ nữ đừng quên tìm đến Phòng Khám .

Vì đây là địa chỉ chỉnh hình phụ khoa uy tín, an toàn và đáng tin cậy trên địa bàn TPHCM. Đến với phòng khám chúng tôi, nữ giới sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra, xác định mức độ tổn thương của màng trinh và hướng khắc phục hiệu quả.

Ngoài ra, phòng khám chúng tôi đã thực hiện vá màng trinh thành công cho nhiều chị em nhờ áp dụng kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc, giúp họ lấy lại tự tin trong cuộc sống cũng như cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Với những thông tin trên, nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến vấn đề vá màng trinh trong 2 phút đến 5 phút, chị em phụ nữ vui lòng nhấp chọn bảng chát để được các y bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Tư vấn online