Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có sao không ?

Ngày đăng : 14-01-2017 - Lượt xem : 359

Hậu quả tất yếu xảy ra mà các bạn nữ phải gánh chịu đó là mang thai ngoài ý muốn khi quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Do đó, phá thai là giải pháp hàng đầu luôn được chị em lựa chọn khi hoàn cảnh không cho phép đứa bé ra đời và cũng từ đây đã có nhiều bạn tự ý dùng thuốc phá thai. Điển hình là thuốc điều hòa kinh nguyệt mà không biết nó có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì cho sức khỏe, tính mạng không? Vậy uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có sao không ? vẫn đang là vấn đề được số đông chị em quan tâm, tìm hiểu.

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có sao không ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi cho biết, việc sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt là một trong những biện pháp phá thai truyền thống và có quá trình thực hiện đơn giản, nhưng phải được bác sĩ chỉ định, hướng dẫn cụ thể. Bởi việc chị em tự ý mua và dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm không lường trước được.

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có sao không ?

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có sao không ?

Cụ thể, nếu chị em không thực hiện đúng chỉ dẫn hoặc lạm dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai, thì có thể đối mặt với những tác dụng phụ của thuốc như: Vô sinh, hiếm muộn.

Bên cạnh đó, có một số trường hợp chị em dùng thuốc không đúng liều lượng và không theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, thì có thể gây ra rối loạn di chuyển của trứng hay nguy cơ thai ngoài tử cung.

Tư vấn online

Đồng thời, một số trường hợp khác, do chị em chưa có sự tư vấn của bác sĩ đã tự ý mua và sử dụng các thuốc điều hòa kinh nguyệt không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Điều này sẽ dễ dẫn đến việc mua nhầm phải thuốc kém chất lượng và khiến cho việc phá thai không thành công. Từ đó, nhiều trường hợp xảy ra tai biến như: Thai chết lưu, sót thai, thai dị tật... nguy cơ vô sinh ở chị em rất cao.

Ngoài ra, khi sử dụng các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai mà chưa qua kiểm tra hay xét nghiệm kĩ càng, thì có thể gây ra các dị ứng bất thường với chị em mẫn cảm với thành phần của thuốc. Hơn nữa, chị em còn có nguy cơ mắc các triệu chứng như: Đau bụng kéo dài, buồn nôn hoặc sốt, băng huyết…

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có sao không ?

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có sao không ?

Lời khuyên khi uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai

Phá thai là một việc làm không hề đơn giản, bởi vì nó có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tính mạng của chị em. Chính vì vậy, hãy tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn và nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn mà bắt buộc phải phá bỏ đứa con trong bụng, chị em nên tìm đến phòng khám chúng tôi. Tại đây, chị em sẽ được gặp bác sĩ và được tư vấn về phương pháp phá thai cũng như những quy định cần phải đảm bảo an toàn trong quá trình phá thai. Chị em không nên tự ý sử dụng các biện pháp phá thai thông dụng như thuốc điều hòa kinh nguyệt,… tránh xảy ra những hệ quả đáng tiếc về sau.

Những lý do khi phá thai bạn nên chọn phòng khám chúng tôi

➣ Phòng khám với cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất, đem đến cảm giác an tâm và vệ sinh hơn.

➣ Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp phá thai an toàn và không đau cũng như giảm thiểu những tổn thương cho tử cung.

➣ Đội ngũ bác sỹ tại phòng khám đã công tác lâu năm trong nghề, có trách nhiệm với công việc.

➣ Chi phí phá thai ở phòng khám chúng tôi được niêm yết rõ ràng và phù hợp với quy định của Sở Y Tế Hồ Chí Minh.

➣ Đội ngũ tư vấn tại phòng khám nhiệt tình trong việc hướng dẫn thông tin cho các bệnh nhân, giúp các bạn tìm được điều bạn muốn.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có sao không ? Vui lòng nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online

Tham khảo thêm

♦ Uống thuốc phá thai bị rong kinh thì phải làm thế nào

♦ Uống thuốc phá thai bị tiêu chảy có sao không