Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

U Xơ Tử Cung

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không ?

Chào bác sĩ, năm nay em 27 tuổi, hôm rồi đi khám sức khỏe tổng thể, bác sĩ chuẩn đoán em bị u xơ tử cung, hiện tại em vô cùng lo lắng không biết có ảnh hưởng gì đến việc thụ thai và sinh con sau này không? Bác sĩ cho em hỏi bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

198 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Nhân xơ tử cung dưới thanh mạc là gì ?

Nhân xơ tử cung dưới thanh mạc là căn bệnh gây phiền toái, đe dọa đến sức khỏe sinh sản của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức để phòng chống và chữa trị bệnh khi thuật ngữ này còn khá xa lạ và mới mẻ. Vậy, nhân xơ tử cung dưới thanh mạc là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất.

214 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 24-03-2017

Bị viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 27 tuổi và đã lập gia đình được hơn 1 năm. Vừa qua, do có ý định sinh con nên cháu đã đi khám phụ khoa và phát hiện bản thân mắc bệnh viêm cổ tử cung. Tuy nhiên, do phát hiện muộn nên bệnh đã phát triển sang giai đoạn mãn tính. Hiện cháu vô cùng lo lắng, không biết bị viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không? có ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ (P. Dung – TPHCM).

204 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 23-11-2016

Phòng tránh u nang ở phụ nữ như thế nào ?

U nang buồng trứng là một căn bệnh có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày mà còn nguy hại đến khả năng sinh sản về sau của chị em. Do đó, phòng tránh u nang ở phụ nữ như thế nào? luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. Vậy nên hãy tham khảo bài viết bên dưới, chị em sẽ sớm tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất. 

247 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 22-11-2016

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? Có mắc không?

U nang buồng trứng là hiện tượng buồng trứng xuất hiện một khối u bất thường và có thể phát triển từ các mô của buồng trứng hoặc từ các cơ quan khác trong cơ thể. Bệnh này có thể chữa khỏi và không cần phải mổ nếu người bệnh phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh. 

282 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 18-11-2016

Sau mổ u xơ tử cung nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe sau khi chữa bệnh. Hiểu được tầm quan trọng đó, nhiều chị em đã thắc mắc rằng sau mổ u xơ tử cung nên ăn gì và kiêng ăn gì ? Để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất, chị em hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

785 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 18-11-2016

Độ tuổi dễ mắc u xơ tử cung nhất

Chúng ta đã từng nghe nói nhiều về bệnh u xơ tử cung, nhưng không phải ai cũng biết rõ về mức độ nguy hiểm mà nó gây ra cho sức khỏe của mình là như thế nào. Hơn nữa độ tuổi dễ mắc u xơ tử cung nhất là bao nhiêu? cũng còn có không ít người mơ hồ về vấn đề này. Vậy nên, mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây, để trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích và biết cách phòng chống bệnh u xơ tử cung. 

238 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 09-10-2016

Chữa trị bệnh u nang buồng trứng bằng đông y được không?

U nang buồng trứng là một trong những bệnh phổ biến ở phụ nữ, gây ra nỗi đau khổ cho chị em. Theo điều tra của tổ chức y tế thế giới năm 2015, trong những các nữ giới mắc bệnh phụ khoa có đến 32% mắc phải các vấn đề về buồng trứng.

529 lượt xem