Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

U Xơ Tử Cung

U Xơ Tử Cung - 15-04-2017

Lạc nội mạc tử cung gây sẩy thai hay không?

Trong thời gian mang thai, nếu không chú ý đến chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hay tình trạng sức của bản thân thì các thai phụ có nguy cơ sẩy thai cao. Vậy, khi mang thai mắc bệnh lạc nội mạc tử cung gây sẩy thai hay không? Các mẹ bầu hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

193 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 15-04-2017

Bệnh lạc nội mạc tử cung dạng u nang là gì?

Lạc nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở những chị em phụ nữ trẻ đang trong độ tuổi sinh sản hay đã có quan hệ tình dục. Bệnh này có thể có nhiều dạng khác nhau, trong đó thường gặp hơn hết là dạng nang. Vậy, bệnh lạc nội mạc tử cung dạng u nang là gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.

181 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 15-04-2017

Bị lạc nội mạc tử cung có con được không?

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi thường bị đau bụng, nhất là trong thời gian hành kinh hay khi có quan hệ tình dục. Sau khi thăm khám, tôi được chẩn đoán mắc bệnh lạc nội mạc tử cung. Do tôi còn có nhu cầu sinh em bé nên hiện tôi đang rất hoang mang, lo lắng không biết bị lạc nội mạc tử cung có con được không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn. (Tường Vy – TPHCM)

175 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 15-04-2017

Bị lạc nội mạc tử cung tầng sinh môn là gì?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu sinh em bé đã được hơn 5 tháng, tuy nhiên vết khâu ở tầng sinh môn vẫn còn bị đau. Khi cháu đi khám ở một cơ sở y tế gần nhà thì được chẩn đoán là bị lạc nội mạc tử cung ở tầng sinh môn. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi bị lạc nội mạc tử cung tầng sinh môn là gì? có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Xin cảm ơn. (N. Châu – TPHCM).

311 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 15-04-2017

U lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng là gì ?

U lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng là một trong những căn bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng có kiến thức cụ thể và hiểu rõ căn bệnh này. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến chị em u lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng là gì? Nhằm giúp chị em có thêm kiến thức trong việc phòng và chống bệnh.

255 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 15-04-2017

U lạc nội mạc tử cung có chữa được không ?

Chào bác sĩ. Gần đây em vừa đi khám phụ khoa định kỳ và phát hiện ra mình bị mắc u lạc nội mạc tử cung. Hiện tại em vô cùng lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh con của mình sau này. Vậy u lạc nội mạc tử cung có chữa được không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em ạ. Em chân thành cảm ơn bác sĩ.

204 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 15-04-2017

Vì sao lại bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ ?

Lạc nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa ở nữ do các mảnh nội mạc tử cung bất thường thay vì đẩy ra ngoài tạo thành kinh nguyệt thì lại bị lạc trở lại. Theo đó nhiều người còn bị lạc nội mạc tử cung ở vết mổ nhưng lại không rõ nguyên nhân. Nếu cũng đang thắc mắc về vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

210 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 14-04-2017

Địa chỉ khám lạc nội mạc tử cung ở đâu tại TPHCM ?

Lạc nội mạc tử cung là tình trạng nội mạc tử cung phát triển ngoài buồng tử cung, ở đó lạc nội mạc tử cung tiếp tục chịu ảnh hưởng của hormon sinh dục, phát triển và thoái triển theo chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Đây là một bệnh lý khá phổ biến và thường tiến triển âm thầm, có thể trong nhiều năm gây hậu quả tai hại cho sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Vậy địa chỉ khám lạc nội mạc tử cung ở đâu tại TPHCM ? đảm bảo uy tín, an toàn, sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây. 

186 lượt xem