Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

U Xơ Tử Cung

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Cách chữa u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch ?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Nguyễn Thị Thắm, năm nay 28 tuổi và mới được chẩn đoán mắc bệnh u xơ tử cung. Nhiều người bạn khuyên em nên tiến hành phương pháp tắc mạch để cắt mạch máu nuôi u, thì khối u sẽ hết. Giờ em rất lo lắng và băn khoăn về cách chữa u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch ? Mong sớm nhận được tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa. Em xin cảm ơn!

169 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn ?

U xơ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi trưởng thành hoặc đã kết hôn. Bệnh này có thể áp dụng điều trị bằng hai cách như: Mổ bóc tách hoặc dùng thuốc để làm tiêu giảm bớt khối u. Tuy nhiên, không ít chị em vẫn quan tâm và thắc mắc về phương pháp chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn ? 

204 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Phương pháp chữa u xơ tử cung bằng tam thất ?

Đã có không ít chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng lo sợ khi phải đối mặt với căn bệnh phụ khoa nguy hiểm là u xơ tử cung. Bệnh này tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh, nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Cụ thể, u xơ tử cung có thể khiến cho chị em khó thụ thai, thậm chí vô sinh hoặc chị em đang mang thai dễ bị sảy thai, khó sinh…. 

182 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Cách chữa u xơ tử cung bằng thuốc đông y như thế nào ?

Khi chẳng may mắc phải bệnh u xơ tử cung, tùy theo vị trí, tính chất, khối lượng và tốc độ phát triển  của khối u ở mỗi người bệnh mà có những triệu chứng cũng như biến chứng khác nhau như: Rối loạn kinh nguyệt, tiểu rắt hoặc đại tiện khó khăn, đau túc bụng dưới, đau cột sống, từ đó gây vô sinh khi khối u đè vào ống dẫn trứng, ung thư…

174 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Chữa u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung

Đa phần các khối u xơ tử cung là lành tính, tuy nhiên nếu không sớm được điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Vậy, điều trị u xơ tử cung như thế nào? Bài viết sau xin chia sẻ cách chữa u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung ít tốn kém mà hiệu quả, các chị em hãy tham khảo nhé.

177 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam được không?

U xơ tử cung nếu không được phòng tránh, phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra những hệ quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Vậy làm thế nào để khắc phục hiệu quả u xơ tử cung? Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam được không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau.

174 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Điều trị u xơ tử cung ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh u xơ tử cung ngày càng gia tăng và trẻ hóa. Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị căn bệnh kể trên của nữ giới, không ít các phòng khám, địa chỉ y tế chuyên phụ khoa đã ra đời. Vậy, nên điều trị u xơ tử cung ở đâu tại Hồ Chí Minh? Bài viết sau xin đề cập đến một địa chỉ chữa u xơ tử cung hiệu quả tại TPHCM mà các chị em không nên bỏ qua.

178 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 03-04-2017

Khi bị u xơ tử cung có nên mổ không ?

U xơ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh thường gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy, khi bị u xơ tử cung có nên mổ không? là thắc mắc của rất nhiều chị em đã và đang mắc căn bệnh này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

182 lượt xem