Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

U Xơ Tử Cung

U Xơ Tử Cung - 17-04-2017

Phát hiện lạc nội mạc tử cung bằng cách nào?

Lạc nội mạc tử cung giai đoạn đầu thường không có triệu chứng rõ ràng, và dễ nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác. Vậy, phát hiện lạc nội mạc tử cung bằng cách nào? Liệu siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những kiến thức bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

292 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 17-04-2017

Cảnh giác với lạc nội mạc tử cung ở thành bụng

Lạc nội mạc tử cung thành bụng là một trong những bệnh phụ khoa tương đối nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống mà còn có thể đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản của nữ giới. Do vậy, các chị em nên cảnh giác với lạc nội mạc tử cung ở thành bụng cũng như tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này qua nội dung bài viết sau nhé.

250 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 17-04-2017

Điều trị lạc nội mạc tử cung vùng chậu?

Bệnh lạc nội mạc tử cung vùng chậu cần được điều trị như thế nào? là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ. Bởi căn bệnh này không chỉ gây phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Hiểu được điều này, bài viết sau xin chia sẻ một số cách điều trị lạc nội mạc tử cung vùng chậu, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

269 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 17-04-2017

Lạc nội mạc tử cung trong cơ là như thế nào?

Lạc nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, và bệnh này có thể được chia thành nhiều dạng khác nhau. Vậy, lạc nội mạc tử cung trong cơ là như thế nào? Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, chị em phụ nữ hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ bên dưới nhé.

242 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 17-04-2017

Triệu chứng lạc nội mạc tử cung sau mổ đẻ ?

Nội mạc tử cung là lớp niêm mạc lót bên trong tử cung. Nó bong ra hàng tháng giúp chu kì kinh nguyệt diễn ra đều đặn và được tái tạo lại sau đó. Vậy tại sao chị em lại mắc phải lạc nội mạc tử cung, nhất là sau đẻ mổ, những triệu chứng lạc nội mạc tử cung sau mổ đẻ là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

259 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 17-04-2017

Lợi ích phẫu thuật nội soi lạc nội mạc tử cung ?

Một số trường hợp cần thiết, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ nội soi lạc nội mạc tử cung để giúp chị em nhanh chóng thoát khỏi nổi ám ảnh bệnh tật. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn lo lắng, sợ hãi khi nghe đến từ phẫu thuật nên tâm lý thường rất hoang mang. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây sẽ chỉ ra những lợi ích phẫu thuật nội soi lạc nội mạc tử cung giúp chị em yên tâm hơn trong việc điều trị.

241 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 17-04-2017

Chi phí mổ nội soi lạc nội mạc tử cung khoảng bao nhiêu ?

Lạc nội mạc tử cung là bệnh có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của các chị em phụ nữ. Chính vì thế tiến hành điều trị bệnh là cần thiết, trong đó cách điều trị được đánh giá là nhanh chóng và mang lại hiểu quả cao là môt nội soi. Tuy nhiên, chi phí mổ nội soi lạc nội mạc tử cung khoảng bao nhiêu? là vấn đề mà người bệnh rất lo ngại. Để chuẩn bị tốt cho thủ thuật này, chị em nên tham khảo bài viết dưới đây.

274 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 17-04-2017

Nguyên nhân dẫn đến lạc nội mạc tử cung bạn cần biết ?

Khi chẳng may mắc phải bệnh lạc nội mạc tử cung, không chỉ gây đau mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh. Vậy nên, nguyên nhân dẫn đến lạc nội mạc tử cung bạn cần biết ? ở bài viết được cung cấp dưới đây, hy vọng có thể mang đến cho người bệnh nhiều thông tin hữu ích hơn. Từ đó, mọi người biết cách phòng tránh hoặc sớm tìm được hướng chữa trị kịp thời. 

242 lượt xem