Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

U Xơ Tử Cung

U Xơ Tử Cung - 04-04-2017

Cách điều trị u xơ tử cung khi mang thai như thế nào ?

U xơ tử cung là căn bệnh phụ khoa lành tính, thường dễ phát hiện ở chị em đang mang thai. Bởi vì do ảnh hưởng kích thích của nội tiết tố buồng trứng, từ đó khiến cho lượng estrogen trong cơ thể chị em gia tăng nên u xơ tử cung cũng sẽ to ra. Bệnh này nếu không sớm được thai phụ quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi. Vậy cách điều trị u xơ tử cung khi mang thai như thế nào ? 

193 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 04-04-2017

Bệnh u xơ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không ?

Mang thai là thời kì quan trọng đối với hầu hết chị em phụ nữ. Thế nhưng, khi mang thai sức đề kháng của chị em thường yếu và nội tiết tố trong giai đoạn này cũng bị thay đổi. Do đó, chị em dễ mắc bệnh u xơ tử cung, khiến chị em băn khoăn, lo lắng bệnh u xơ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không ?

205 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 04-04-2017

Bệnh u xơ tử cung trong thời kỳ mang thai thì phải làm sao ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thái Trân, mới lập gia đình và hiện đang mang thai cháu đầu lòng được khoảng 3 tháng. Tuần trước, em có đi khám thai định kì tại một cơ sở y tế gần nhà và được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh u xơ tử cung. Giờ em rất lo lắng, không biết bị bệnh u xơ tử cung trong thời kỳ mang thai thì phải làm sao ? rất mong sớm nhận được hồi đáp từ các bác sĩ chuyên khoa. Em xin cảm ơn!

211 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 04-04-2017

Bị u xơ tử cung có thai được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thanh Yến, năm nay 25 tuổi. Em đang rất lo lắng vì đã kết hôn được hơn 1 năm, nhưng vẫn chưa có con. Trước đây em từng mắc bệnh u xơ tử cung, sau thời gian chữa trị đã thuyên giảm, nhưng nay lại có dấu hiệu tái phát trở lại. Do đó, em rất lo sợ bị u xơ tử cung có thai được không ? 

201 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 04-04-2017

Cách điều trị u xơ tử cung bằng sóng siêu âm?

Ngày nay, để khắc phục những hạn chế của phương pháp phẫu thuật bóc tách nhân xơ, y học đã cho ra đời phương pháp điều trị u xơ tử cung bằng sóng siêu âm. Vậy, cách điều trị u xơ tử cung bằng sóng siêu âm như thế nào? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

245 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 04-04-2017

Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật như thế nào?

Hiện nay, với sự phát triển của y học, bệnh u xơ tử cung được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ phẫu thuật đến không cần phẫu thuật. Vậy, điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

188 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 04-04-2017

Bị u xơ tử cung ăn gì và kiêng ăn gì tốt nhất?

U xơ cổ tử cung là bệnh thường gặp ở nữ giới, nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do sự tăng tiết đột ngột của nội tiết tố nữ hay rối loạn chức năng của buồng trứng. Khi bị u xơ tử cung, việc trao đổi và bổ sung các chất dinh dưỡng là rất quan trọng, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe. Vậy, bị u xơ tử cung ăn gì và kiêng ăn gì tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

217 lượt xem

U Xơ Tử Cung - 04-04-2017

Bệnh U xơ tử cung có biểu hiện gì?

U xơ cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, nhất là những chị em trong độ tuổi từ 30 – 45 tuổi. Bệnh này cần sớm được phát hiện và chữa trị, để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em. Vậy, làm thế nào để nhận biết u xơ tử cung? Bệnh u xơ tử cung có biểu hiện gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết sau.

207 lượt xem