Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

U lạc nội mạc tử cung có chữa được không ?

Ngày đăng : 15-04-2017 - Lượt xem : 202

Hỏi: Chào bác sĩ. Gần đây em vừa đi khám phụ khoa định kỳ và phát hiện ra mình bị mắc u lạc nội mạc tử cung. Hiện tại em vô cùng lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh con của mình sau này. Vậy u lạc nội mạc tử cung có chữa được không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em ạ. Em chân thành cảm ơn bác sĩ.

(Thúy An – Đồng Nai)

Trả lời: Cảm ơn Thúy An đã tin tưởng và gửi băn khoăn tới phòng khám của chúng tôi. Các bác sĩ đã giải đáp vấn đề của bạn cụ thể và rõ ràng như sau.

U lạc nội mạc tử cung có chữa được không?

U lạc nội mạc tử cung có chữa được không ?

U lạc nội mạc tử cung có chữa được không?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lạc nội mạc tử cung là một bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh lạc nội mạc tử cung có thể chữa khỏi nếu được phát hiện điều trị kịp thời.

Lạc nội mạc tử cung là hiện tượng nội mạc tử cung nằm không đúng vị trí, không chỉ nằm ở trong tử cung mà có thể di chuyển sang buồng trứng, bàng quang…hay các cơ quan khác. Nguyên nhân dẫn tới bệnh lạc nội mạc tử cung được xác định do máu kinh chảy ngược hoặc do nữ giới giao hợp khi đang có kinh làm cho dương vật đẩy máu kinh ngược vào bên trong.

Tư vấn online

Để giúp mọi người có thể phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời hãy cùng tham khảo các triệu chứng thường gặp của bệnh lạc nội mạc tử cung dưới đây:

- Chu kỳ kinh nguyệt không đều đặn, thường chu kỳ kinh sẽ ngắn hơn 28 ngày/1 chu kỳ hoặc lượng máu nhiều ít bất thường.

- Đau khi giao hợp, chảy máu trong khi quan hệ, khí hư ra nhiều, đau bụng dưới và đau lưng.

- Một số triệu chứng toàn thân khác có thể gặp phải như: buồn nôn, cóng mặt, cơ thể mệt mỏi.

U lạc nội mạc tử cung có chữa được không? thông thường sẽ được điều trị nội khoa và ngoại khoa. Sau thăm khám các bác sĩ sẽ cân nhắc kỹ hơn trong việc lựa chọn phương pháp nào để chỉ định điều trị từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

U lạc nội mạc tử cung có chữa được không ?

U lạc nội mạc tử cung có chữa tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Để có thể điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung sớm khỏi, bảo vệ khả năng sinh sản của người phụ nữ cần lựa chọn các địa chỉ uy tín để được thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Một trong những địa chỉ mọi người có thể lựa chọn đó là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp điều trị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại vì thế nhiều bệnh nhân nữ khi tới đây điều trị không phải lo lắng u lạc nội mạc tử cung có chữa được không. Sau thăm khám nắm rõ tình trạng bệnh lý, nguyên nhân do đâu các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp đạt hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, bảo vệ toàn diện tử cung.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt lịch hẹn thăm khám ưu tiên tại Đa Khoa Hoàn Cầu, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được hướng dẫn tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online