Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tư vấn chữa xuất tinh sớm miễn phí qua điện thoại và Internet

Ngày đăng : 10-02-2017 - Lượt xem : 225

Xuất tinh sớm là nỗi sợ hãi của không ít cánh mày râu. Vậy thật ra xuất tinh sớm là gì? Làm thế nào để điều trị hiệu quả căn bệnh này. Để có đáp án cho những câu hỏi trên, nam giới đừng e ngại mà hãy sử dụng ngay dịch vụ tư vấn chữa xuất tinh sớm miễn phí qua điện thoại và internet của phòng khám chúng tôi nhé.

Tư vấn chữa xuất tinh sớm miễn phí qua điện thoại và Internet

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn hoặc khi vừa bắt đầu quan hệ, xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của bản thân. Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm như: Thủ dâm quá độ, áp lực tâm lý (hưng phấn hay lo lắng quá mức khi quan hệ), dài và hẹp bao quy đầu, mắc bệnh tuyến tiền liệt hay một số bệnh lý nam khoa khác…

Tư vấn chữa xuất tinh sớm miễn phí qua điện thoại và internet

Tư vấn chữa xuất tinh sớm miễn phí qua điện thoại và internet

Chứng xuất tinh sớm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, hạnh phúc hôn nhân gia đình mà còn có thể đe dọa sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh của nam giới.

Tuy nhiên, nhiều bạn nam vì xấu hổ nên thường ngần ngại không dám đến các phòng khám để tiến hành điều trị. Hiểu được tâm lý này, phòng khám chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ tư vấn chữa xuất tinh sớm miễn phí qua điện thoại và internet.

Tư vấn online

Hình thức này không chỉ giúp nam giới hiểu được những băn khoăn khó nói mà còn tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại. Dưới đây là cách liên hệ trực tiếp với phòng khám chúng tôi:

Cách thứ 1: Trực tiếp điện thoại đến số hotline của phòng khám: 08 3923 9999, nam giới sẽ được trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa và trao đổi những băn khoăn, thắc mắc của bản thân về cách chữa xuất tinh sớm.

Cách thứ 2: Truy cập vào địa chỉ website của phòng khám chúng tôi sau đó click vào bảng chat online. Ngoài ra, cánh mày râu cũng có thể để lại số điện thoại, các bác sĩ của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn về cách chữa xuất tinh sớm một cách cụ thể hơn.

Các hình thức tư vấn qua điện thoại hay internet đều rất đơn giản, an toàn và miễn phí. Hơn thế nữa, các thông tin cá nhân cũng như nội dung cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật nghiêm ngặt.

Tư vấn chữa xuất tinh sớm miễn phí qua điện thoại và internet

Tư vấn chữa xuất tinh sớm miễn phí qua điện thoại và internet

Bên cạnh đó, để hiểu rõ hơn về các phương pháp chữa xuất tinh sớm cũng như đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh, nam giới có thể trực tiếp đến phòng khám chúng tôi. Tại đây, các đấng mày râu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, kiểm tra, xác định chính xác mức độ và nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi đã và đang điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh xuất tinh sớm nhờ áp dụng phương pháp chặn lây thần kinh lưng dương vật. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

➣ Điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm nhờ vào khả năng làm giảm sự mẫn cảm của các dây thần kinh dương vật.

➣ An toàn và chính xác, ít gây tổn thương đến các bộ phận xung quanh.

➣ Vết cắt nông và nhỏ nên ít để lại sẹo, đảm bảo được tính thẩm mỹ của “cậu nhỏ”.

➣ Thời gian tiểu phẫu cũng như phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hình thức tư vấn chữa xuất tinh sớm miễn phí qua điện thoại và internet mà phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, cánh mày râu vui lòng nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Tư vấn online