Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy

Ngày đăng : 19-11-2016 - Lượt xem : 385

Bệnh polyp hậu môn là một chứng bệnh khá phổ biến hiện nay và rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác như bệnh trĩ hay sa hậu môn trực tràng…do có triệu chứng giống nhau. Vậy triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy là gì? luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm, tìm hiểu. Bởi qua đó, có thể giúp người bệnh sớm tìm được hướng điều trị hiệu quả, bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân.

Triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, bệnh polyp hậu môn là một loại u lành tính, nhưng nếu không sớm phát hiện và quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể nguy hại đến sức khỏe của chính người bệnh.

Triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy

Triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy

Chính vì thế, người bệnh nên tham khảo các triệu chứng của bệnh polyp hậu môn dưới đây, để ngăn chặn kịp thời những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra:

➣ Bị chảy máu mỗi khi đi đại tiện, thông thường người bệnh sẽ thấy máu lẫn trong phân và kèm theo dịch nhầy.

➣ Mỗi khi đi đại tiện, người bệnh cảm thấy đau buốt rất khó chịu, thậm chí sợ đi đại tiện dù thực sự có nhu cầu.

➣ Nếu người bệnh tiến hành kiểm tra sẽ thấy xuất hiện ở đó các khối u rất mềm và trơn đối với các polyp bị phân khúc.

➣ Cảm giác của người bị bệnh polyp hậu môn là luôn mệt mỏi do thiếu máu, kèm theo các biểu hiện khác như lười vận động, rất dễ choáng và ngất xỉu…

➣ Khi các polyp hình thành tại đoạn cuối trực tràng sẽ có triệu chứng giống như bị sa búi trĩ, nên rất dễ khiến cho người bệnh nhầm tưởng mình đang bị trĩ.

Tư vấn online

Lời khuyên:

Khi nghi ngờ hoặc nhận thấy rõ bản thân có xuất hiện các triệu chứng của bệnh polyp hậu môn, người bệnh thay vì mang tâm lý e ngại, xấu hổ, thì hãy đến ngay phòng khám chúng tôi. Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả. Giúp người bệnh bảo vệ an toàn cho sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như phòng tránh xảy ra biến chứng nguy hiểm như ung thư…

Hiện tại, nơi đây đã và đang điều trị thành công bệnh polyp hậu môn cho rất nhiều người bệnh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là một trong những phương pháp điều trị polyp hậu môn tân tiến và đảm bảo an toàn cũng như nhận được sự tin tưởng của số lượng lớn bệnh nhân.

Triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy

Triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy

Ngoài ra, phương pháp điều trị polyp hậu môn HCPT còn có những ưu điểm vượt trội sau đây:

➣ Đảm bảo quá trình điều trị polyp hậu môn hiệu quả, giảm thiểu cảm giác đau đớn, hạn chế tái phát bệnh và không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý bình thường của hậu môn.

➣ Loại bỏ polyp hậu môn, nhưng không cắt bỏ lớp đệm của hậu môn và can thiệp ít nhất tới niêm mạc của hậu môn.

➣ Thời gian thực hiện tiểu phẫu loại bỏ polyp hậu môn diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 20 đến 30 phút và không gây viêm nhiễm.

➣ Phương pháp này thích hợp với cả trường hợp người mắc bệnh polyp hậu môn giai đoạn nặng, khi những khối polyp có kích thước lớn.

Qua bài viết này, hy vọng người bệnh có thể phần nào hiểu rõ về triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy và cách điều trị bệnh polyp thế nào hiệu quả?...Nếu người bệnh muốn biết thêm thông tin chi tiết về căn bệnh này, vui lòng nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, để được bác sĩ giải đáp tận tình.

Tư vấn online