Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tinh trùng vón cục như thạch có phải bệnh không ?

Ngày đăng : 21-02-2017 - Lượt xem : 357

Hiện nay, có rất nhiều nam giới quan tâm và thắc mắc đến vấn đề tinh trùng vón cục như thạch có phải bệnh không ? Đây là một trong những triệu chứng bất thường về tinh trùng ở nam giới. Có thể là triệu chứng của những thay đổi về chức năng sinh sản, nên việc tìm hiểu lời giải đáp cho vấn đề này là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cánh mày râu những thông tin hữu ích nhất có liên quan đến hiện tượng tinh trùng vón cục như thạch.

Tinh trùng vón cục như thạch có phải bệnh không ?

Tinh trùng vón cục như thạch có phải bệnh không ?

Tinh trùng vón cục như thạch có phải bệnh không ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, hiện tượng tinh trùng bị vón cục như thạch do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Trong đó, các nguyên nhân chủ yếu vẫn thường xuất hiện từ các bệnh lý ở cơ quan sinh dục nam giới như sau:

➣ Phái mạnh quan hệ tình dục không đều đặn hoặc lâu ngày mới quan hệ khiến tinh trùng bị suy yếu, hạn chế đi và khi ra bên ngoài môi trường sẽ tạo thành dạng hạt.

➣ Cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm bao gồm: Ống dẫn tinh, mò tinh hoàn và tinh hoàn… khiến cho tinh trùng của nam giới bị suy yếu và gây ách tắc cũng như động lại bên trong.

➣ Bắt nguồn từ một lý do nào đó, protein và muối khoáng trong tinh dịch kết tủa, nên dẫn đến hiện tượng vón cục như hạt gạo.

Tư vấn online

➣ Nam giới thủ dâm nhiều cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tinh trùng vón cục trong suốt như thạch.

➣ Có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm như: Bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh hoặc bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe chung của nam giới.

➣ Hiện tượng tinh trùng vón cục như thạch còn có thể làm cho khả năng di chuyển của tinh trùng kém đi, nhất là khi vào bên trong âm đạo hay tử cung của phụ nữ. Chính vì vậy quá trình thụ thai sẽ thấp và có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam.

➣ Nguyên nhân có thể do các bệnh lý nam khoa gây nên như bệnh tinh hoàn, bệnh viêm mào tinh hoàn, … khiến nhu cầu và khả năng ham muốn tình dục của phái mạnh giảm đi đáng kể.

➣ Bên cạnh đó, hiện tượng tinh trùng vón cục như thạch cũng có thể xuất phát từ việc ăn uống, sinh hoạt không hợp lý.

Tinh trùng vón cục như thạch có phải bệnh không ?

Tinh trùng vón cục như thạch có phải bệnh không ?

Lời khuyên:

Để biết chính xác tinh trùng vón cục như thạch có phải bệnh không và là bệnh gì? Thì phái mạnh nên đến phòng khám chuyên khoa nam khoa của chúng tôi. Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tiến hành kiểm tra và làm xét nghiệm cần thiết, chẩn đoán đúng bệnh, từ đó có hướng điều trị thích hợp.Chúng tôi đảm bảo mang đến sức khỏe sinh sản tốt nhất cho phái mạnh, giúp người bệnh lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào về hiện tinh trùng vón cục như thạch có phải bệnh không? Mời người bệnh gọi đế số Hotlin: 08 3923 9999 của phòng khám hoặc trực tiếp nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn tận tình, miễn phí 24/24h.

Tư vấn online