Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tinh trùng vón cục như hạt gạo có ảnh hưởng gì không?

Ngày đăng : 21-02-2017 - Lượt xem : 227

Không ít nam giới hoảng hốt, lo lắng khi gặp phải hiện tượng tinh trùng vón cục lại như hạt gạo. Vậy, tinh trùng vón cục như hạt gạo có ảnh hưởng gì không? Cánh mày râu hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về những nguy hiểm của hiện tượng tinh trùng vón cục, từ đó chủ động hơn trong việc điều trị bệnh.

Tinh trùng vón cục như hạt gạo có ảnh hưởng gì không?

Tinh trùng vón cục như hạt gạo có ảnh hưởng gì không?

Tinh trùng vón cục như hạt gạo có ảnh hưởng gì không?

Các bác sĩ cho biết, khi xuất tinh quan sát thấy tinh trùng vón cục lại như hạt gạo, có màu trắng sữa hay hơi ngả vàng, bóp vào có cảm giác mịn như bột thì chứng tỏ nam giới đã mắc chứng tinh trùng bị vón cục.

Hiện tượng tinh trùng bị vón cục thường xuất hiện ở những nam giới trẻ tuổi và có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: Nam giới chưa xuất tinh trong một thời gian dài; rối loạn nội tiết tố; do bị viêm túi tinh, tuyến tiền liệt hay viêm ống dẫn tinh; môi trường tinh dịch thay đổi…

Trường hợp, tinh trùng vón cục xuất hiện sau 1 thời gian dài chưa xuất tinh thì đó là hiện tượng bình thường, nam giới không cần quá lo lắng. Ngược lại, nếu hiện tượng tinh trùng vón cục xuất hiện thường xuyên và kéo dài lại là điều đáng lưu tâm.

Tư vấn online

Bởi vì, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới như:

➣ Là một trong những dấu hiệu chứng viêm ống dẫn tinh hay túi tinh, viêm tuyến tiền liệt. Các bệnh này có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới, nên cần sớm có biện pháp điều trị thích hợp.

➣ Tinh trùng vón cục còn là biểu hiện chứng tỏ nam giới đang rơi vào tình trạng tâm lý căng thẳng hay phải chịu những áp lực từ công việc. Những bất thường về tâm lý có thể làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

➣ Tinh trùng vón cục lại như hạt gạo có thể khiến tinh trùng bị suy yếu, chết đi hay giảm độ di động. Từ đó, chúng không thể đi sâu vào trong âm đạo để tiếp cận và thụ tinh với trứng, làm giảm tỷ lệ thụ thai. Tình trạng này nếu diễn ra trong thời gian dài có thể gây vô sinh ở nam giới.

Tinh trùng vón cục như hạt gạo có ảnh hưởng gì không?

Tinh trùng vón cục như hạt gạo có ảnh hưởng gì không?

Tinh trùng vón cục như hạt gạo có tính chất tương đối nguy hiểm. Vì vậy, tốt hơn hết nam giới nên phòng tránh cũng như cải thiện tình trạng này bằng cách: Hạn chế thủ dâm, quan hệ tình dục an toàn và chung thủy với một bạn tình, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước, hạn chế các loại thức ăn quá ngọt và đồ chiên, bổ sung thêm vitamin E dưới dạng viên uống…

Ngoài ra, khi mắc phải chứng tinh trùng vón cục nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa hay trực tiếp đến phòng khám chúng tôi để tiến hành kiểm tra, xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và kịp thời có hướng điều trị hiệu quả.

Hiện nay, phòng khám chúng tôi là một trong những địa chỉ chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín, chất lượng cũng như có nhiều ưu điểm nổi bật như:

➣ Khang trang, sạch sẽ, có máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại.

➣ Tập thể y bác sĩ chuyên nam khoa tay nghề cao cũng như có nhiều kinh nghiệm.

➣ Áp dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến trong việc khám và điều trị bệnh.

➣ Thái độ phục vụ tận tình, ân cần, thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt.

Trên đây là những ảnh hưởng của tình trạng tinh trùng vón cục, nếu nam giới còn bất kỳ thắc mắc gì thì xin vui lòng nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp 24h/24h.

Tư vấn online