Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tinh trùng loãng nên ăn gì để cải thiện chất lượng ?

Ngày đăng : 23-02-2017 - Lượt xem : 556

Tinh trùng loãng là hỗn hợp dịch giữa dịch của tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục khác tiết ra, từ đó là làm giảm chất lượng tinh trùng, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Vậy khi tinh trùng loãng nên ăn gì để cải thiện chất lượng ? nam giới có thể đọc tham khảo thêm bài viết được chia sẻ dưới đây, để bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình hằng ngày.

Tinh trùng loãng nên ăn gì để cải thiện chất lượng ?

Tinh trùng loãng nên ăn gì để cải thiện chất lượng ?

Tinh trùng loãng nên ăn gì để cải thiện chất lượng ?

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, khi nam giới nhận thấy tinh dịch loãng và trong hơn bình thường, thì nên xem xét lại chế độ dinh dưỡng của mình. Đồng thời, nhanh chóng đi thăm khám và tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ, để kiểm tra chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản.

Bên cạnh đó, nam giới cũng cần có lối sống lành mạnh và chăm chỉ tập luyện thể thao thường xuyên, sinh hoạt tình dục khoa học, tránh lạm dụng thủ dâm. Đặc biệt về chế độ ăn uống hằng ngày, nam giới nên chú ý ăn những loại thực phẩm như sau:

- Nam giới nên ăn nhiều thịt đỏ với thịt bò, thịt chó, cừu hoặc trứng…nhằm giúp tăng cường khả năng sản xuất tinh trùng.

- Thịt trắng cũng rất tốt cho nam giới, nên có thể ăn nhiều thịt chim như chim bồ câu, sẻ, cút… hoặc thịt gà và vịt…

- Hải sản cũng là một trong những loại thực phẩm nên ăn đối với nam giới, nhất là những người cần cải thiện chất lượng tinh trùng.

- Các loại rau xanh nên ăn như bắp cải, súp lơ,… vì chúng chứa nhiều vitamin E hoặc ăn những hạt như lạc, vừng, hướng dương,… vì chúng có chứa nhiều arginin có lợi cho tinh hoàn của nam giới.

Tinh trùng loãng nên ăn gì để cải thiện chất lượng ?

Tinh trùng loãng nên ăn gì để cải thiện chất lượng ?

 

- Các loại vitamin A, vitamin C và vitamin B12… đều có chức năng tăng khả năng sản sinh tinh trùng cho nam giới.

- Để cải thiện tốt hơn chất lượng tinh trùng thì nam giới cũng nên ăn các loại rượu từ nhung hươu, hải mã…

- Ngoài ra, cánh mày râu nếu thấy tinh dịch bị loãng thì phải tránh xa rượu bia và không nên tập luyện thể dục thể thao quá sức, cũng như không được để cơ thể bị đói hay quá nóng….Bởi vì nNhiệt độ cơ thể cao cũng có thể làm hạn chế khả năng sản sinh tinh trùng ở nam giới.

- Thêm nữa, nam giới không nên quan hệ tình dục khi tuổi còn quá nhỏ hoặc có quan hệ quá nhiều, nhằm tránh dẫn tới chứng liệt dương và làm giảm số lượng tinh trùng ở những lần sau đó…

- Tâm lý cũng có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục, khả năng xuất tinh và chất lượng tinh trùng của nam giới. Chính vì thế, không nên để tâm lý bị tress hay căng thẳng, áp lực quá, mà thay vào đó hãy luôn giữ tâm trạng vui, thoải mái….

Lời khuyên:

Sau một thời gian dài kiên trì thực hiện đúng chế độ ăn uống kể trên, nhưng chất lượng tinh trùng vẫn không cải thiện rõ rệt. Lúc này, nam giới nên nhanh chóng tìm đến phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thăm khám và tìm hướng khắc phục phù hợp, hiệu quả. Mọi thắc mắc của nam giới có liên quan đến vấn đề này, vui lòng nhấp vào khung chát bên dưới sẽ được hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Tư vấn online