Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tinh dịch có màu vàng đậm là bệnh gì ?

Ngày đăng : 20-02-2017 - Lượt xem : 237

Khi tinh trùng tinh dịch bình thường, khỏe mạnh sẽ có màu trắng sữa hoặc hơi đục và hơi sánh, nếu để một lúc chúng sẽ bị hóa lỏng. Tuy nhiên, khi nam giới nhìn thấy tinh trùng tinh dịch có màu vàng đậm và kéo dài thường xuyên, thì có thể là dấu hiệu không bình thường về tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy tinh dịch có màu vàng đậm là bệnh gì ? luôn là thắc mắc của các đấng mày râu chẳng may rơi vào trường hợp éo le này.

Tinh dịch có màu vàng đậm là bệnh gì ?

Tinh dịch có màu vàng đậm là bệnh gì ?

Tinh dịch có màu vàng đậm là bệnh gì ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, thường thì tinh trùng tinh dịch ở nam giới có màu vàng nguyên nhân chủ yếu có thể là do:

➣ Nam giới kiêng quan hệ trong một thời gian dài.

➣ Bị nhiễm khuẩn ở cơ quan sinh dục, nguyên nhân cũng là do ảnh hưởng từ các bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh.

➣ Tuổi tác quá cao sẽ khiến cho tầng suất quan hệ của nam giới giảm đi đáng kể và dễ dẫn đến tinh trùng tinh dịch có màu vàng bất thường.

➣ Vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục chưa được nam giới quan tâm đúng cách, nên dẫn đến nhiễm khuẩn và gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như màu sắc tinh trùng tinh dịch.

Tư vấn online

Như vậy, tinh trùng tinh dịch có màu vàng là bệnh gì? về thắc mắc này, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi giải thích rằng, đó rất có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nam khoa ở nam giới như sau:

➣ Viêm nhiễm tuyến tiền liệt: Khi mắc phải bệnh này, có thể khiến cho tinh trùng tinh dịch của nam giới có màu vàng bất thường, kèm theo các triệu chứng như đau bộ phận sinh dục hay đau bụng dưới, đau tinh hoàn, niệu đạo sau, kèm theo đau hậu môn, thắt lưng, bẹn, dương vật và quy đầu…tiểu nhiều lần, tiểu rắt, nhỏ giọt, cảm giác nóng niệu đạo, tiểu cấp, tiểu khó hoặc nước tiểu vàng…

➣ Bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới: Cụ thể như xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, xuất tinh khó, giảm ham muốn tình dục…

➣ Nam giới bị bệnh viêm túi: Đây là một trong những bệnh có thể khiến cho tinh trùng tinh dịch của nam giới có màu vàng.

➣ Có thể là biểu hiện của bệnh viêm túi tinh cấp tính: Với các triệu chứng như đau buốt, tiểu nhiều lần, tiểu cấp, tiều buốt, kèm theo sốt và cảm giác ớn lạnh…

Tinh dịch có màu vàng đậm là bệnh gì ?

Tinh dịch có màu vàng đậm là bệnh gì ?

Lời khuyên:

Khi phải đối mặt với hiện tượng xuất tinh có màu vàng, thì có thể tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới đang gặp vấn đề. Do đó, nếu nam giới đang sinh sống tại TpHCM, thì đừng quá lo lắng và nên tìm đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ thăm khám. Từ đó, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả.

Đến đây, người bệnh có thể an tâm chữa trị vì đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bảng, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế. Họ từng công tác làm việc tại các bệnh viện trung ương và tham gia các khóa tu nghiệp ngắn cũng như dài hạn…cùng trang thiết bị khám chữa bệnh nam khoa hiện đại. Đặc biệt, quy trình khám chữa các bệnh nam khoa nhanh chóng và chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, công khai đến bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vấn đề tinh dịch có màu vàng đậm là bệnh gì ? Giúp nam giới hiểu được phần nào và có hướng điều trị sớm. Nếu vẫn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến nội dung này, nam giới có thể nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, để được bác sĩ hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Tư vấn online