Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của màng trinh giả

Ngày đăng : 13-11-2016 - Lượt xem : 376

Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng chắn ngang âm đạo, lui vào trong khoảng một đốt ngón tay. Trên thực tế, màng trinh có nhiều hình dáng khác nhau, thông thường lỗ màng trinh có thể đút lọt vừa ngón tay nhằm tạo điều kiện để kinh nguyệt hoặc các tuyến dịch đường sinh dục có thể thoát ra ngoài. Vậy đối với những chị em sử dụng màng trinh giả thì cơ chế hoạt động có giống với màng trinh thật không? Hãy cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của màng trinh giả thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của màng trinh giả

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của màng trinh giả

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của màng trinh giả

Hiện nay có hai loại màng trinh giả được sử dụng phổ biến nhất bởi những ưu điểm trong cơ chế hoạt động như:

➣ Màng trinh là 1 gói máu và 1 tấm màng: Với loại màng trinh giả này chị em chỉ cần nhét vào âm đạo trước khi quan hệ theo cách hướng dẫn. Khi bị dương vật tác động vào thì gói máu giả sẽ vỡ ra tạo cảm giác như máu chảy do rách màng trinh theo cách nhiều người vẫn hiểu.

➣ Màng trinh được vá là một màng thịt: đối với những chị em đã rách màng trinh quá lâu hay rách nhiều do mang thai và sinh con thì việc vá màng trinh sẽ không đảm bảo khôi phục hoàn toàn, đồng thời độ nhạy cảm của một màng trinh giả cũng không thể tốt bằng một màng trinh nguyên sơ. Tuy nhiên, màng trinh giả vẫn có thể tạo cảm giác đau rát, chảy máu khi quan hệ lần đầu như màng trinh thật.

Vá màng trinh được coi là thủ thuật nhẹ nhàng, đơn giản giúp chị em lấy lại được tự tin và tìm lại cuộc sống mới cho mình. Thế nhưng, vẫn còn khá nhiều chị em phải chịu hậu quả nghiêm trọng trong việc tùy tiện vá màng trinh tại những cơ sở “chui”, cơ sở kém chất lượng. Nhiều chị em phải chịu biến chứng khác như thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm…

Tư vấn online

Chính vì thế, chị em cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín để thực hiện vá màng trinh an toàn để tránh gặp phải những biến chứng không mong đợi có thể xảy ra, không chỉ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn có thể khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh.

Hiện nay, Phòng khám chúng tôi là phòng khám đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp phép chuyên điều trị bệnh phụ khoa, bệnh vùng kín, chỉnh hình phụ khoa… và đặc biệt được tín nhiệm là địa chỉ thực hiện vá màng trinh chất lượng giúp rất nhiều chị em giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Với phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, sẽ giúp các chị em có được một màng trinh tự nhiên, giống với màng trinh thật gần 100%, quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không gây đau đớn, không phải mất thời gian nằm viện.

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của màng trinh giả

Các hình dạng thường gặp của màng trinh

➣ Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình phụ khoa, có thể xử lý nhanh các tình huống bất ngờ xảy ra, đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn.

➣ Tất cả chi phí thực hiện tiểu phẫu đều được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bệnh nhân sau khi đã trải qua bước khám lâm sàng, giúp bệnh nhân có thời gian chuẩn bị chu đáo hơn.

➣ Khi đi khám người bệnh cũng không phải chờ lâu, thủ tục tiến hành tiểu phẫu rất đơn giản vì phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần và cả ngày nghỉ.

➣ Đặc biệt, yếu tố góp phần khiến chị em yên tâm chính là chế độ bảo mật thông tin của bệnh nhân tại phòng khám được thực hiện khám nghiêm chỉnh.

Chính vì thế, phòng khám chúng tôi chắn chắn là địa chỉ đáng tin cậy để chị em thực hiện vá màng trinh giữ gìn hạnh phúc mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề cơ chế hoạt động của màng trinh giả hãy gọi đến số hotline của phòng khám hoặc nhấn vào bảng bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Tư vấn online