Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tiểu Buốt Tiểu Rắt

Đi tiểu nhiều có phải bị viêm bàng quang hay không?

Tiểu nhiều, đặc biệt là tiểu tiện nhiều lần trong ngày không chỉ gây phiền toái, bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là biểu hiện của một số bệnh lý. Vậy, đi tiểu nhiều là bị bệnh gì? Đi tiểu nhiều có phải bị viêm bàng quang hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

279 lượt xem

Hoa thiên lý chữa tiểu buốt được không ?

Tiểu buốt thường gây ra rất nhiều khó chịu và bất tiện cho những ai không may mắc phải căn bệnh này. Chính vì thế, nhiều bài thuốc dân gian có tác dụng chữa tiểu buốt đươc rất nhiều người mách nhau, trong đó hoa thiên lý là bài thuốc đang được chia sẻ rất rộng rãi bởi một số tính năng vượt trội của nó. Vậy hoa thiên lý chữa tiểu buốt được không? và cách thực hiện như thế nào? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp rõ ràng trong bài viết dưới đây.

380 lượt xem

Cách điều trị tiểu không tự chủ

Hiện nay, tiểu không tự chủ đang là vấn đề khá nhiều người mắc phải từ mức độ nhẹ đến nặng. Tình trạng này không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt của người bệnh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy tiểu không tự chủ bắt nguồn từ đâu và cách điều trị tiểu không tự chủ như thế nào? Tất cả thông tin về vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

312 lượt xem

Tiểu đêm ở người trẻ tuổi và người cao tuổi

Có nhiều ý kiến cho rằng, chứng tiểu đêm chỉ phổ biến ở người cao tuổi, thế nhưng trên thực tế chứng bệnh này vẫn có thể xuất hiện ở người trẻ tuổi. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này? Để hiểu rõ hơn về chứng tiểu đêm ở người trẻ tuổi và người cao tuổi, người bệnh hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

347 lượt xem

Nguyên nhân tiểu buốt ở nam giới và cách điều trị

Đi tiểu buốt ở nam giới là một trong những bệnh lý thường gặp hiện nay. Hiện tượng này thường do ảnh hưởng từ các chứng bệnh đường tiết niệu hay do lối sống sinh hoạt không đúng cách của người bệnh gây ra. Vậy nguyên nhân tiểu buốt ở nam giới và cách điều trị như thế nào? Các chuyên gia Phòng Khám chúng tôi đã có bài viết chia sẻ đến người bệnh những thông tin bổ ích dưới đây

306 lượt xem

Nam giới đi tiểu nhiều lần trong ngày có sao không ?

Dù rằng không uống quá nhiều nước, nhưng có rất nhiều nam giới phải khó chịu, bất tiện trong cuộc sống, vì phải đi tiểu nhiều lần trong ngày. Tình trạng này khá phổ biến hiện nay, nhưng hầu hết mọi người đều có chung thắc mắc là nam giới đi tiểu nhiều lần trong ngày có sao không?

420 lượt xem

Tiểu buốt là triệu chứng bệnh gì?

Tiểu buốt là hiện tượng gây khá nhiều khó khăn và khó chịu cho người bệnh, khi đi tiểu người bệnh thường có cảm giác đau buốt nhưng lượng nước tiểu thì không nhiều. Nếu kéo dài tình trạng này quá lâu có thể sẽ gây ra hiện tượng viêm nhiễm hay dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề cho sức khỏe. Vậy tiểu buốt là triệu chứng bệnh gì? Và cách chữa trị như thế nào? Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến người bệnh một vài thông tin như sau

291 lượt xem

Đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào tại TPHCM

Bình thường, khi cơ thể của chúng ta khỏe mạnh, thì nước tiểu sẽ có màu vàng nhạt hoặc màu đục trông giống như nước trà hay đôi khi không màu trong suốt…Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà nước tiểu có màu sắc bất thường như màu đỏ, thì đây là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm đang tiềm ẩn. 

520 lượt xem