Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Thuốc xịt thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

Ngày đăng : 09-11-2016 - Lượt xem : 336

Thu nhỏ âm đạo luôn là nhu cầu cần thiết của những chị em có quan hệ thường xuyên hoặc sinh con nhiều lần. Bởi vì đó là một trong những yếu tố quan trọng giúp các cặp đôi duy trì hạnh phúc gia đình và làm đời sống chăn gối vợ chồng thêm phần thú vị hơn. Vậy thuốc xịt thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu? đang là vấn đề được nhiều chị em mong muốn sử dụng phương pháp này quan tâm.

Thuốc xịt thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?

Thuốc xịt thu nhỏ âm đạo bao nhiều tiền

Thuốc xịt thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Phụ Khoa cho biết, âm đạo của chị em bị giãn rộng, lỏng lẻo và độ se khít không còn được như thời con gái cũng như cảm xúc thăng hoa bị giảm sút. Do đó, cả hai đều khó đạt đến đỉnh do âm đạo bị rộng và gây nên tình trạng hụt hẫng này.

Bên cạnh đó, còn có những trường hợp chị em cần tiến hành thu hẹp âm đạo như sau:

➣ Âm đạo bị giãn rộng bẩm sinh.

➣ Hoạt động tình dục lâu dài, thường xuyên và thô bạo dẫn đến bị tổn thương.

➣ Do sinh nở nhiều lần liên tiếp, nên khả năng đàn hồi co giãn của âm đạo giảm.

➣ Do chị em từng phẫu thuật tầng sinh môn hoặc sa tử cung.

➣ Tuổi tác cao, cũng khiến cho vùng kín bị lão hóa, cụ thể các môi lớn môi bé quá dài hoặc nhăn nheo, thâm đen, miệng âm đạo giãn rộng…

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thu nhỏ âm đạo, giúp âm đạo chị em se khít như thuở ban đầu như: Tiểu phẫu hay các bài tập thu nhỏ âm đạo hoặc dùng thuốc. Vấn đề mà nhiều phụ nữ băn khoăn rằng mình nên dùng loại thuốc nào cho phù hợp. Nếu dùng thuốc xịt thì giá bao nhiêu? nhưng lại không kiểm chứng được mức độ an toàn của loại thuốc mà mình sẽ dùng.

Thuốc xịt thu nhỏ âm đạo có giá bao nhiêu?

Thuốc xịt thu nhỏ âm đạo có giá bao nhiêu?

Lời khuyên:

Dù rằng trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại thuốc thu hẹp âm đạo như các loại gels hoặc thuốc xịt…hay có những loại thuốc chỉ cần bôi trong thời gian ngắn sẽ mang lại tác dụng như mong muốn. Tuy nhiên khi muốn thu nhỏ âm đạo, chị em không nên tự ý dùng thuốc hoặc tự do mua thuốc ở hiệu thuốc mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, sẽ gây tác dụng phụ không mong muốn. Đó là chưa kể đến độc chất có thể chứa trong thuốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe toàn cơ thể: Gan, thận, máu…của chị em.

Các bác sĩ chuyên khoa ở Phòng Khám Phụ Khoa cũng cho biết thêm, nhiều chị em cũng đang rỉ tai nhau rất nhiều loại kem hoặc gel thảo dược có công dụng thu nhỏ âm đạo. Thế nhưng, chất lượng và công dụng thì chị em không thể tin tưởng hết mức. Thậm chí, nhiều chị em còn bỏ ra khoản tiền lớn để mua thuốc sử dụng, mà còn rước họa vào thân.

Tốt hơn hết khi cô bé gặp vấn đề, chị em nên trực tiếp đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra, tư vấn và hướng về tác dụng cũng như sự an toàn của những loại thuốc này trước khi mua cũng như sử dụng.

Nếu còn có thắc mắc hoặc muốn tư vấn gì thêm về thuốc xịt thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu? chị em vui lòng nhấp vào bảng chát online bên dưới, để được bác sĩ giải đáp tận tình, miễn phí.

Tư vấn online