Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Thuốc tránh thai khẩn cấp nào hiệu quả nhất?

Ngày đăng : 22-01-2017 - Lượt xem : 232

Thuốc tránh thai khẩn cấp được không ít nữ giới ưu tiên sử dụng, bởi nó dễ sử dụng và tiện lợi. Tuy nhiên, tượng tự như thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp cũng có nhiều loại khác nhau, khiến các chị em gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa. Do đó, thuốc tránh thai khẩn cấp nào hiệu quả nhất? là vấn đề được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu.

Thuốc tránh thai khẩn cấp nào hiệu quả nhất ?

Thuốc tránh thai khẩn cấp có chứa hormone sinh dục nữ progestin, và cao gấp 4 lần thuốc tránh thai hàng ngày. Loại thuốc này có tác dụng làm chậm hoặc ngăn cản quá trình rụng trứng, làm thay đổi lớp niêm mạc tử cung. Đồng thời, các thành phần của thuốc còn giúp các dịch nhầy ở cổ tử cung đặc lại và dày lên, ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng vào bên trong tử cung cũng như cản trở đường đi của trứng. Từ đó có hiệu quả tránh thai cao.

Thuốc tránh thai khẩn cấp nào hiệu quả nhất?

Thuốc tránh thai khẩn cấp nào hiệu quả nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tránh thai và rất khó để xác định loại thuốc tránh thai nào hiệu quả nhất. Bởi hiệu quả ngừa thai của thuốc còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

♦ Chất lượng thuốc

Với những loại thuốc có chất lượng tốt, còn thời hạn sử dụng thì hiệu quả của thuốc sẽ cao hơn.

♦​ Nguồn gốc xuất xứ

Thuốc tránh thai khẩn cấp có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi những hãng dược nổi tiếng… thì hiệu quả tránh thai cao hơn.

♦​ Cách sử dụng

Để đạt hiệu quả ngừa thai cao, thuốc tránh thai khẩn cấp cần được sử dụng đúng cách, đúng giờ. Tùy vào loại thuốc tránh thai mà các chị em cần uống thuốc trong vòng 36 giờ hay 72 giờ sau khi quan hệ tình dục.

♦​ Khả năng thích ứng với thuốc

Hiệu quả tránh thai còn phụ thuộc vào khả năng thích ứng với thuốc của chị em phụ nữ.

Thuốc tránh thai khẩn cấp nào hiệu quả nhất?

Thuốc tránh thai khẩn cấp nào hiệu quả nhất?

Mặc dù thuốc tránh thai khẩn cấp có hiệu quả cao và được xem là an toàn nhưng nữ giới không nên sử dụng như một biện pháp tránh thai thường xuyên. Cụ thể, trong vòng một tháng các chị em không nên sử dụng quá 2 lần vì có thể làm giảm hiệu quả của thuốc.

Ngoài ra, hầu như các biện pháp tránh thai đều có thể gây ra một số tác dụng phụ. Do đó, để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này chị em phụ nữ nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc tìm đến phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn biện pháp tránh thai phù hợp.

Phòng khám chúng tôi là một trong những địa chỉ chuyên sản phụ khoa chất lượng cao và uy tín tại TPHCM. Đặc biệt, chúng tôi còn tự tin có thể mang lại cho nữ giới môi trường và dịch vụ y tết an toàn nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật như:

➣ Được đầu tư máy móc, cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại.

➣ Tập thể y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

➣ Tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện và nhiệt tình.

➣ Quy trình tư vấn và thăm khám nhanh gọn, thủ tục đơn giản.

Trên đây là thông tin về những loại thuốc tránh thai khẩn cấp mà phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ đến nữ giới. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì các chị em vui lòng click vào bảng tư vấn online bên dưới để được bác sĩ trực tiếp giải đáp.

Tư vấn online