Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Quy trình sử dụng thuốc gây sẩy thai tự nhiên được an toàn

Ngày đăng : 13-10-2016 - Lượt xem : 1425

Vì tâm lý e ngại, xấu hổ khi buộc phải tìm đến giải pháp đình chỉ thai ngén khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, nên phương pháp phá thai bằng thuốc luôn được rất nhiều chị em ưu tiên sử dụng. Vậy thuốc gây sẩy thai tự nhiên mua ở đâu? luôn là vấn đề được chị em quan tâm, tìm hiểu, thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm tìm ra được câu trả lời.

Thuốc gây sẩy thai tự nhiên mua ở đâu tốt?

Thuốc gây sẩy thai tự nhiên chỉ được cấp phép lưu hành và sử dụng tại các cơ sở y tế được Sở Y tế cho phép. Hơn nữa với phương pháp này không chỉ đơn giản uống thuốc phá thai là xong, mà chị em cần phải tiến hành xét nghiệm và siêu âm xem có đủ điều kiện để áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hay không?

Bài viết liên quan:

♦ Phá thai bằng phương pháp sinh non có tác hại gì?

♦ Phương pháp phá thai MiNi không đau có những ưu thế gì ?

Thuốc gây sẩy thai tự nhiên mua ở đâu?

Thuốc gây sẩy thai tự nhiên mua ở đâu?

Thuốc gây sẩy thai tự nhiên để đưa vào sử dụng cho thai phụ cần phải có quy trình rõ ràng như sau:

➣ Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện siêu âm và khám khung chậu của thai phụ, để xác định xem có nên áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hay không?

➣ Bước 2: Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn các bước thực hiện quá trình phá thai bằng thuốc đến thai phụ.

➣ Bước 3: Sau khi đáp ứng được các bước trên, thai phụ sẽ được các bác sĩ chỉ định cho dùng thuốc gây sẩy thai tự nhiên. Viên thuốc đầu tiên này có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi và bước đầu làm túi thai bong tróc ra khỏi niêm mạc tử cung.

➣ Bước 4: Sau thời gian 48 giờ khi uống viên đầu tiên, thai phụ phải theo đúng sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để uống thêm viên thứ 2. Với loại thuốc này sẽ có tác dụng tạo ra các cơn co bóp ở tử cung và tống xuất thai ra ngoài.

Chính vì quy trình dùng thuốc gây sẩy thai tự nhiên chặt chẽ trên đây, mà thuốc gây sẩy thai không được phép bán rộng rãi trên thị trường và nếu có cũng chỉ là thuốc giả hoặc thuốc kém chất lượng. Vậy nên khi có ý định phá thai an toàn, chị em nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa được Bộ y tế cấp phép.

Bên cạnh đó, quy trình đình chỉ thai nghén bằng thuốc phải được sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ và không được tự ý mua thuốc bên ngoài về tự phá thai, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau hay thậm chí đe dọa tính mạng.

Thuốc phá thai mua ở đâu tốt?

Thuốc phá thai mua ở đâu tốt?

Những lưu ý trước đi dùng thuốc gây sẩy thai tự nhiên

➣ Không sử dụng thuốc phá thai cho những trường hợp thai phụ mang thai ngoài tử cung hoặc thiếu máu nặng, bệnh gan và thận…

➣ Thai phụ phải kiêng trì thực hiện quy trình phá thai bằng thuốc đến bước cuối cùng, không được bỏ dở.

➣ Thai phụ không được giấu bác sĩ về tuổi thai hoặc tiền sử bệnh tật của bản thân.

➣ Thuốc phá thai cũng có dấu hiệu giống như sảy thai tự nhiên, cụ thể như ra máu, rỉ máu kéo dài hoặc buồn nôn…nên thai phụ đừng quá hoang mang.

Lưu ý: không phải thai phụ nào cũng có thể phá thai bằng thuốc được, vì trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc thai phụ cần tiến hành khám và siêu âm để xác định tuổi thai cũng như vị trí thai. Đến khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân mới được phép dùng thuốc phá thai.

Thuốc gây sẩy thai tự nhiên có thể chấm dứt thai nghén lần này, nhưng nếu chị em có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, sẽ rất dễ mang thai ngoài ý muốn sau 2 tuần sau đó.

Qua những thông tin chia sẻ ở bài viết này, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nội dung này, vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Tư vấn online

Những tin tức liên quan:

♦ Tìm hiểu về phương pháp phá thai bằng thuốc để an toàn nhất

♦ Phá thai bằng phương pháp nong và gắp áp dụng cho thai mấy tháng tuổi ?