Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất?

Ngày đăng : 08-11-2016 - Lượt xem : 280

Apxe hậu môn thường gây ra những tổn thất lớn về mặt tinh thần cũng như sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt, khi người mắc bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng về sau.

Vì thế, việc cần thiết là nhanh chóng tìm đúng loại thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất để nhanh chóng khắc phục tình trạng xấu của bệnh.

Thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất

Thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất

Thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất

Apxe hậu môn là tình trạng nhiễm trùng mưng mủ ở hậu môn nếu không chữa trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến rò hậu môn. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh apxe hậu môn chẳng hạn như:

➣ Do viêm nhiễm hậu môn: thông thường nguyên nhân này là do những người mắc phải bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn,…gây nên. Bệnh thường có biểu hiện như chảy máu, lở loét, viêm nhiễm gây mủ hình thành apxe hậu môn.

➣ Sau tiểu phẫu, phẫu thuật: việc thực hiện một số tiểu phẫu tại khu vực như đáy chậu, xương cụt nếu không được chăm sóc và đảm bảo vệ sinh an toàn thì rất dễ bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng gây apxe hậu môn.

➣ Do trong quá trình điều trị các bệnh có liên quan đến hậu môn: đã sử dụng nhiều loại thuốc có liều cao, kháng thuốc gây ảnh hưởng tới hậu môn và đặc biệt gây apxe hậu môn. Do đó, người bệnh tuyệt đối không nên tự ý sử dụng thuốc.

Tư vấn online

Thông thường các loại thuốc điều trị apxe hậu môn thường dùng là thuốc kháng sinh nhằm tiêu diệt vi khuẩn, chống viêm loét, nhiễm trùng. Bên cạnh đó, nếu dùng các loại thuốc giảm đau cũng nên dùng theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên việc chữa trị apxe hậu môn bằng cách dùng thuốc không được đánh giá cao vì nó chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị, khả năng chữa dứt điểm và phục hồi thì rất thấp.

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa dù bệnh nhân bị apxe hậu môn vì lý do nào thì cũng nên đến cơ sở y tế uy tín để được hỗ trợ điều trị hiệu quả, tránh việc dùng thuốc sai cách, không an toàn sẽ dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe và khiến tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn.

Hiện nay, trong số những phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh về hậu môn – trực tràng uy tín thì Phòng Khám Đa Khoa được các chuyên gia đầu nghành đánh giá cao bởi những thành công trong hỗ trợ điều trị tích cực các bệnh liên quan đến môn – trực tràng, trong đó có apxe hậu môn.

Đặc biệt, Đa Khoa đã ứng dụng những phương pháp hàng đầu thế giới vào việc chữa trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng mà điển hình là sử dụng phương pháp PPH trong hỗ trợ điều trị apxe hậu môn.

Thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất hiện nay

Thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất

Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, có thể ngăn chặn apxe hậu môn tái phát và biến chứng sang rò hậu môn, giúp người bệnh sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh này.

Phương pháp này được các bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn khuyên áp dụng vì không gây đau đớn, có độ an toàn cao, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng mà không lo lắng để lại sẹo cũng như đảm bảo các chức năng quanh hậu môn hoạt động bình thường.

Phòng Khám Đa Khoa còn có đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi được đào tạo từ các nước có ngành y học phát triển sẽ giúp các bệnh nhân tìm ra chính xác nguyên nhân từ đó có phương pháp điều trị thích hợp, đảm bảo quá trình tiểu phẫu sẽ được diễn ra an toàn, chính xác.

Hơn nữa, tất cả thiết bị y tế phục vụ công tác thăm khám, hỗ trợ điều trị apxe hậu môn đều thực hiện đúng chuẩn và vô trùng cẩn thận, giúp tiểu phẫu diễn ra thuận lợi an toàn mà không có sự sai sót.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất, hãy nhấn vào bảng bên dưới để được đội ngũ bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

Tư vấn online