Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Thực hư bệnh sùi mào gà gây ung thư

Ngày đăng : 13-03-2017 - Lượt xem : 192

Không riêng về bệnh sùi mào gà, mà hầu hết các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh và sợ hãi đối với tất cả mọi người. Do đó, khi mắc phải bệnh sùi mào gà, không chỉ sức khỏe mà tính mạng của người bệnh cũng bị đe dọa nghiêm trọng. Vậy thực hư bệnh sùi mào gà gây ung thư hay không? Đang là băn khoăn, thắc mắc của không ít người bệnh chẳng may đối mặt với căn bệnh nguy hiểm này.

Thực hư bệnh sùi mào gà gây ung thư

Thực hư bệnh sùi mào gà gây ung thư

Thực hư bệnh sùi mào gà gây ung thư           

 

Bệnh sùi mào gà thường dễ xảy ra ở các đối tượng từ 16 đến 35 tuổi và chủ yếu lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp người bị sùi mào gà do tiếp xúc với vật dụng có virus bệnh hoặc tiếp xúc thân mật với người đang mang mầm bệnh.

Khi chẳng may mắc bệnh, nam giới thường có biểu hiện phát bệnh ở quy đầu, rãnh quy đầu. Đối với những trường hợp quan hệ đồng tính nam, thì sẽ có biểu hiện phát bệnh sùi mào gà ở hậu môn hay trực tràng. Còn đối tượng nữ giới sẽ có biểu hiện bệnh sùi mào gà ở môi âm đạo, âm vật hoặc cổ tử cung…

Riêng những người bệnh đang trong thời kì ủ bệnh sùi mào gà, người bệnh có thể quan sát và thấy rõ mầm bệnh bằng mắt thường như: Nổi những mụn thịt nhỏ li ti và các mụn thịt có biểu hiện nhô cao hơn bề mặt da, đồng thời nếu quan sát bề ngoài sẽ thấy vùng da đó có dấu hiệu bị tổn thương….

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh sùi mào gà có mối liên hệ mật thiết với bệnh ung thư. Cụ thể, khi phụ nữ bị sùi mào gà ở cổ tử cung mà không được điều trị kịp thời, đúng cách có thể tiến triển thành ung thư cổ tử cung và nam giới bị sùi mào gà sẽ có nguy cơ đối mặt với bệnh ung thư dương vật cũng như khả năng tái phát cao.

Thực hư bệnh sùi mào gà gây ung thư

Thực hư bệnh sùi mào gà gây ung thư           

 

Lời khuyên:

Nếu như bệnh sùi mài gà không được điều trị kịp thời sẽ gây hại rất lớn tới sức khỏe, tính mạng của người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới xã hội. Chính vì thế, chúng tôi khuyên người bệnh nên đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ thăm khám, kiểm tra và tiến hành điều trị sớm, nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà có thể xảy ra.

Hiện nơi đây đã và đang áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà cho rất nhiều người bệnh trên địa bàn TpHCM cũng như các khu vực lân cận. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà với ưu điểm không phải đốt nên ít đau đớn cho người bệnh.

Đặc biệt, với nguyên lý hỗ trợ điều trị của mình, ALA – PDT sẽ định vị chính xác, tác động vào sâu bên trong ổ bệnh, diệt trừ virus HPV, từ đó làm nốt sùi tự rụng đi. Đồng thời, ngăn ngừa khả năng tái phát, hồi phục sức đề kháng cho người bệnh, mà không gây tổn thương đến tổ chức của các tế bào lân cận.

Qua bài viết này, nếu người bệnh vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề bệnh sùi mào gà có gây ung thư hay không? Hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về các thông tin về phụ khoa, nam khoa, bệnh xương khớp, tai mũi họng…..thì hãy đến nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online